Bay Resort Hotel Naruto Kaigetsu tọa lạc tại Naruto. Đài quan sát Tokushima Prefectural Uzunomichi và Cầu Onaruto là 2 địa danh quen thuộc với nhiều du khách; song song đó, không thể không kể đến những danh th ắng nổi tiếng khác như Công viên Trang trại Awaji England Hill hay Trang trại Awajishima. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân vận động Pocari Sweat hay Nhà thi đấu thành phố Tokushima. Tận dụng cơ hội tham gia những môn thể thao nước như câu cá. Xem cẩm nang du lịch Naruto của chúng tôi
Còn chần chừ gì mà không đến Bay Resort Hotel Naruto Kaigetsu để trải nghiệm suối khoáng nóng trong nhà (onsen), khu hội nghị và phòng tắm hơi. Massage hay các dịch vụ spa khác chắn chắn sẽ giúp bạn có được tinh thần sảng khoái. Bất kỳ vị khách nào cũng có cơ hội trải nghiệm Wifi miễn phí trong phòng và nhà hàng.
Bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện nghi, dịch vụ như:
Xe đưa đón trong khu vực miễn phí, suối nước nóng trong khuôn viên và thang máy
Dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý, máy bán hàng tự động và báo miễn phí
Phòng đại tiệc, karaoke và két an toàn ở quầy tiếp tân
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở Bay Resort Hotel Naruto Kaigetsu cũng được trang bị những điểm nhấn của sự hiếu khách bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, ngoài các tiện nghi như Wifi miễn phí và két bảo mật.
Những tiện nghi nổi bật khác trong phòng bao gồm:
Phòng tắm với bồn cầu với vòi rửa điện và vòi sen/bồn tắm kết hợp
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 23:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động từ 7:00 - 23:00
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Không thể nhận phòng sau giờ làm việc tại nơi lưu trú này
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Không phục vụ trẻ em từ 18 tuổi trở xuống. Rất hân hạnh chào đón mọi khách hơn 18 tuổi
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và tiền mặt
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm bình cứu hỏa
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không phục vụ trẻ từ 18 tuổi trở xuống
Bộ Y tế, Lao động và Trợ cấp xã hội Nhật yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình số hộ chiếu và quốc tịch khi đăng ký tại bất kỳ nhà nghỉ nào (nhà trọ, khách sạn, motel, v. v. ). Ngoài ra, chủ nhà nghỉ phải sao lưu hộ chiếu cho tất cả khách đăng ký và giữ bản sao để lưu hồ sơ
Xin lưu ý rằng một số nơi lưu trú không cho phép khách có hình xăm sử dụng nhà tắm công cộng trong khuôn viên
Câu hỏi thường gặp
Bay Resort Hotel Naruto Kaigetsu có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại Bay Resort Hotel Naruto Kaigetsu
Kể từ 21/06/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Bay Resort Hotel Naruto Kaigetsu vào 23/06/2026 có giá từ 3.055.531 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Bay Resort Hotel Naruto Kaigetsu
Bay Resort Hotel Naruto Kaigetsu không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Bay Resort Hotel Naruto Kaigetsu
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 23:00. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng tại Bay Resort Hotel Naruto Kaigetsu
Giờ trả phòng: 10:00.
Bay Resort Hotel Naruto Kaigetsu tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Naruto, khách sạn này cách Công viên Naruto và Bảo tàng nghệ thuật Otsuka chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Công viên Quốc gia Setonaikai và Đài quan sát Eska Hill chỉ cách vài bước đi bộ.