10/10 - Xuất sắc
Melissa, Bromley


Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, The Alverton cho phép mang theo chó (tổng cộng 2). Nơi lưu trú có thu phí 20.00 GBP mỗi vật nuôi, mỗi đêm. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 09/09/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại The Alverton vào 10/10/2025 có giá từ 3.798.048 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng: 11:00.
Tọa lạc tại Truro, khách sạn này cách Biệt thự Georgian, Chợ Phố Lemon và Nhà hát Hall for Cornwall khoảng 15 phút đi bộ. Nhà thờ Truro và Bảo tàng hoàng gia Cornwall cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Truro 23 phút đi bộ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới