Thuộc Vanur, ILFORD CASTLE HOME STAY PONDICHERRY nằm gần bãi biển. Biệt thự Sri Aurobindo Ashram và Cung điện Raj Niwas là 2 địa danh quen thuộc với nhiều du khách; song song đó, không thể không kể đến những danh thắng nổi tiếng khác như Mê cung hay Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Truyền thống Nam Ấn. Vườn Bách thảo và Vùng đất Pogo cũng được khá nhiều người quan tâm. Nhớ đừng bỏ qua những hoạt động ngoài trời như đi bộ/đạp xe băng rừng hay đạp xe. Xem cẩm nang du lịch Kuilapalayam của chúng tôi
Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
ILFORD CASTLE HOME STAY PONDICHERRY
Nhận phòng nhanh, trả phòng nhanh và vườn là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại biệt thự này. Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí tại khu vực chung lẫn bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Tất cả 2 biệt thự được trang bị máy giặt và khu vực ăn riêng tiện lợi, cùng Wifi miễn phí và TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình vệ tinh. Khách còn có thể tận hưởng nhiều tiện nghi, dịch vụ như ban công, tủ lạnh và ấm điện.
ILFORD CASTLE HOME STAY PONDICHERRY có 2 phòng. Các phòng mở ra ban công. Các phòng có khu vực ăn riêng và gồm bàn. TV màn hình phẳng có các kênh truyền hình vệ tinh.
Phòng tắm có bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen. Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí (tốc độ 100+ Mbps (phù hợp cho 1-2 người hoặc tối đa 6 thiết bị)).
Hoạt động thể thao, giải trí trong danh sách bên dưới hoặc có trong khuôn viên hoặc trong khu vực lân cận; khách có thể phải thanh toán thêm phụ phí.
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
2 phòng
Vườn
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 11:00; kết thúc nhận phòng: 16:00
Có thể nhận phòng nhanh
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Có thể trả phòng nhanh
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động từ 7:00 - 21:00
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Không thể nhận phòng sau giờ làm việc tại nơi lưu trú này
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Cải tạo và đóng cửa
Nơi lưu trú đóng cửa từ 21 Tháng Mười Hai 2025 đến 28 Tháng Hai 2027 (thời gian có thể thay đổi).
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định), thông tin hộp khóa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Phí vệ sinh: 300 INR mỗi người, mỗi đêm (có khác biệt, tùy thuộc vào diện tích và thời gian lưu trú)
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Ilford Stay Pondicherry Vanur
ILFORD CASTLE HOME STAY PONDICHERRY Villa
ILFORD CASTLE HOME STAY PONDICHERRY Vanur
ILFORD CASTLE HOME STAY PONDICHERRY Villa Vanur
Câu hỏi thường gặp
ILFORD CASTLE HOME STAY PONDICHERRY có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại ILFORD CASTLE HOME STAY PONDICHERRY
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nh ận phòng tại ILFORD CASTLE HOME STAY PONDICHERRY
Bắt đầu nhận phòng: 11:00; kết thúc nhận phòng: 16:00. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng tại ILFORD CASTLE HOME STAY PONDICHERRY
Giờ trả phòng: 11:00.
ILFORD CASTLE HOME STAY PONDICHERRY tọa lạc ở đâu?
Nằm gần bãi biển, biệt thự này cách Bãi biển Serenity 2,2 km và Bãi biển Auro 2,3 km. Đền Sri Varadaraja Perumal và Mê cung cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.