VISIONAPARTMENTS Binzmühlestrasse 46 tọa lạc tại Trung tâm Zürich, khu vực thuộc Zurich. Nếu có kế hoạch mua sắm, đừng bỏ qua Bahnhofstrasse và Nhà máy Sô cô la Lindt & Sprungli. Vườn Bách thảo Cũ và Khu đua xe go-kart Kart-Bahn Zurich Ruemlang cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Zurich của chúng tôi
VISIONAPARTMENTS Binzmühlestrasse 46 có trang thiết bị giặt ủi và nhiều tiện nghi, dịch vụ khác. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Các tiện nghi, dịch vụ khác bao gồm:
Dịch vụ trả phòng nhanh, thang máy và nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Cả 55 phòng đều cung cấp các tiện nghi tuyệt vời như khu vực làm việc phù hợp cho laptop, cũng như tiện nghi như Wifi miễn phí.
Những tiện nghi hấp dẫn khác trong tất cả các phòng bao gồm:
Bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen, máy sấy tóc và giấy vệ sinh
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Máy phát hiện khói (chủ nhà đã thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói)
Bình cứu hỏa
Tổng quan
55 phòng
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Phí trả phòng muộn: 42 CHF
Có thể trả phòng nhanh
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách dự định đến ngoài giờ nhận phòng thông thường sẽ nhận được email có hướng dẫn nhận phòng và mã ra vào 24 giờ trước khi đến; lối vào riêng
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 24 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Trước khi đến, bạn phải hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến qua liên kết an toàn
Bạn phải cung cấp cho nơi lưu trú bản sao giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp sau khi đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng d ẫn nhận chỗ
Mã ra vào, lối vào riêng
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 10.50 CHF mỗi vật nuôi, mỗi ngày, cùng khoản đặt cọc 500 CHF mỗi lần lưu trú
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Khách có thể yêu cầu giường gấp/giường phụ với phụ phí 65.0 CHF mỗi lần lưu trú
Khách có thể yêu cầu nôi/giường cho trẻ sơ sinh với phụ phí 45.0 CHF mỗi lần lưu trú
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Đặt cọc vật nuôi: 500 CHF mỗi lần lưu trú
Phụ phí vật nuôi: 10.50 CHF mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Phí trả phòng muộn: 42 CHF
Phí nôi (giường cho trẻ sơ sinh): 45.0 CHF mỗi lần lưu trú
Phí giường gấp: 65.0 CHF mỗi lần lưu trú
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú
Hệ thống an toàn tại nơi lưu trú gồm bình cứu hỏa
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Câu hỏi thường gặp
VISIONAPARTMENTS Binzmühlestrasse 46 có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Đặt cọc 500 CHF mỗi lần lưu trú và thu phí 10.50 CHF mỗi vật nuôi, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Phí đậu xe tại VISIONAPARTMENTS Binzmühlestrasse 46
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại VISIONAPARTMENTS Binzmühlestrasse 46
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm.
Giờ trả phòng tại VISIONAPARTMENTS Binzmühlestrasse 46
Giờ trả phòng: 10:00. Khách có thể trả phòng trễ với phụ phí 42 CHF.
VISIONAPARTMENTS Binzmühlestrasse 46 tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Zürich, khách sạn căn hộ này cách Trung tâm Sự kiện Halle 622 0,4 km và Bahnhofstrasse 5 km. Công viên MFO và Cung thể thao Hallenstadion cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Chỉ 2 phút đi bộ để đến Ga Oerlikon East và cách Trạm xe điện Felsenrainstrasse 4 phút.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.