What is VIP Access?

Nơi lưu trú được đánh giá cao. Mang đến trải nghiệm hàng đầu cho khách.

Nơi lưu trú VIP Access là những nơi lưu trú liên tục nhận được đánh giá cao từ khách và đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng của chúng tôi.

Cam kết về dịch vụ

Từ bầu không khí thân thiện khi nhận phòng cho đến không gian được trang trí cẩn thận...Tất cả những chi tiết nhỏ này sẽ mang đến cho bạn một kỳ lưu trú khó quên.

Được tuyển chọn cẩn thận theo tiêu chuẩn chất lượng cao

Hơn 8.000 nơi lưu trú VIP Access của chúng tôi, bao gồm nơi lưu trú độc đáo, đều được thẩm định về chất lượng & dịch vụ.

Logo Expedia Rewards

Tiết kiệm để du lịch nhiều hơn
Tham gia Expedia Rewards

Thành viên Expedia Rewards hưởng nhiều quyền lợi hơn

Tuy mọi khách hàng đều có trải nghiệm tuyệt vời, đặt càng nhiều với Expedia, bạn càng hưởng thêm nhiều quyền lợi hơn tại nơi lưu trú VIP Access. Và, hoàn toàn miễn phí khi tham gia Expedia Rewards.

Thành viên Blue

Quyền lợi ngay khi tham gia chương trình: Nhận gấp 3 lần điểm thưởng với đặt phòng tại nơi lưu trú VIP Access.

Thành viên Silver

Tiện nghi, dịch vụ được quan tâm: Bữa sáng miễn phí, phí sử dụng bãi đậu xe, thêm thức ăn và đồ uống. Và các quyền lợi của thành viên Blue.

Thành viên Gold

Bạn xứng đáng nhận được nhiều hơn nữa. Bạn có thể được nâng hạng phòng miễn phí, nhận phòng sớm và trả phòng muộn tùy theo tình trạng thực tế, đồng thời hưởng toàn bộ quyền lợi của thành viên Blue và Silver.

Xem tất cả quyền lợi

Câu hỏi thường gặp

Ai có thể nghỉ tại nơi lưu trú VIP Access?

Ai cũng có thể đặt phòng tại nơi lưu trú VIP Access và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời. Thành viên Expedia Rewards còn nhận thêm ưu đãi và tiết kiệm nhiều hơn.

Có tốn phí khi tham gia chương trình Expedia Rewards không?

Hoàn toàn miễn phí! Bạn hoàn toàn không tốn phí khi tham gia Expedia Rewards và đủ điều kiện để hưởng quyền lợi của thành viên Blue ngay lập tức.
Tìm hiểu thêm về Expedia Rewards

Điều gì khiến nơi lưu trú VIP Access khác với khách sạn khác?

Nơi lưu trú VIP Access được Expedia xem xét kỹ lưỡng và phải đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng & dịch vụ khách hàng. Nơi lưu trú VIP Access bao gồm khách sạn, căn hộ và condo mang đến trải nghiệm đặc biệt cho khách trên toàn thế giới.