Tìm kiếm chuyến bay

Nhấp vào một chủ đề bên dưới để tìm nhanh trợ giúp quý vị muốn. Các loại chuyến đi và tìm kiếm


Công cụ tìm kiếm chuyến bay cung cấp cho quý vị một số tùy chọn tìm kiếm. Nhấp vào một tùy chọn ở đầu trang Tìm kiếm chuyến bay hoặc liên kết trong cột bên trái để chọn loại tìm kiếm quý vị muốn tiến hành.
 • Khứ hồi nghĩa là quý vị sẽ bay từ một địa điểm đến địa điểm khác rồi trở lại địa điểm đầu tiên.
 • Một chiều nghĩa là quý vị sẽ bay từ một địa điểm đến địa điểm khác và sẽ không trở về địa điểm đầu tiên.
 • Nhiều điểm đến nghĩa là quý vị sẽ thăm quan một số địa điểm và do đó cần chọn các chuyến bay giữa mỗi địa điểm đó.
 • Tìm kiếm lịch trình cho phép quý vị tìm kiếm qua toàn bộ lịch trình chuyến bay cho mọi hãng hàng không không kể đến tình trạng ghế có sẵn.


Các loại khách du lịchQuý vị sẽ cần cung cấp số lượng khách du lịch vào mỗi loại tuổi Quý vị có thể bao gồm tối đa sáu khách du lịch trên mỗi chuyến đi. Expedia sử dụng các loại tuổi sau:

 • Người cao tuổi là khách du lịch ở độ tuổi từ 65 trở lên.
 • Người lớn là khách du lịch ở độ tuổi từ 19 đến 64.
 • Trẻ em là khách du lịch ở độ tuổi từ 2 đến 18. Mặc dù hầu hết các hãng hàng không tính phí giá vé đầy đủ cho trẻ em trên 11 tuổi, expedia.com.vn nhóm tuổi của trẻ em từ 12 đến 18 để chúng tôi có thể cung cấp giảm giá hoạt động và khách sạn áp dụng bất kỳ.
  • expedia.com.vn sẽ không bán vé cho trẻ em dưới 15 tuổi không có người đi cùng.
 • Trẻ nhỏ là trẻ em dưới 2 tuổi. Mỗi khách du lịch ở độ tuổi 12 trở lên phải đi cùng tối đa hai trẻ nhỏ trong ghế riêng của họ hoặc một trẻ nhỏ ngồi trong lòng khách du lịch.

Nếu quý vị sẽ đi du lịch với một trẻ nhỏ, quý vị sẽ được nhắc chọn một trong các tùy chọn ghế ngồi bên dưới:

 • trong lòng—Chọn tùy chọn này nếu khách du lịch (phải ở độ tuổi 12trở lên) trong đoàn của quý vị sẽ giữ trẻ nhỏ trong suốt chuyến bay. Xin lưu ý rằng trong khi trẻ nhỏ ngồi trong lòng thường miễn phí trên các chuyến bay nội địa thì phí này vẫn bị tính phí trên hầu hết các chuyến bay quốc tế.
 • ghế—Chọn tùy chọn này nếu quý vị muốn đặt chỗ một ghế riêng cho trẻ nhỏ. Quý vị sẽ được yêu cầu cung cấp ghế ngồi xe cho trẻ nhỏ để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Ghế ngồi xe phải đáp ứng các thông số của hãng hàng không. Ghế đặt chỗ cho trẻ nhỏ có thể được tính hóa đơn theo giá vé trẻ nhỏ đặc biệt. Vui lòng kiểm tra với hãng vận tải để biết thêm thông tin.

Nhiều hãng hàng không chào đón trẻ vị thành niên không có người đi cùng trên chuyến đi của họ. Tìm hiểu thêm về các chính sách của hãng hàng không dành cho trẻ nhỏ không có người đi cùng..


Giảm giá cho trẻ nhỏ, trẻ em và người cao tuổiNhiều hãng hàng không cung cấp giá vé giảm cho trẻ nhỏ, trẻ em và người cao tuổi. Giảm giá thay đổi theo hãng hàng không, chuyến bay và tình trạng ghế có sẵn. Giảm giá cũng thay đổi theo tuổi của khách du lịch. Để biết liệu giá vé của quý vị có được giảm không, hãy xem phân tích giá vé trong bảng Tóm tắ có thể tìm thấy ở mép trái của trang Chi tiết chuyến bay.


Trẻ vị thành niên không có người đi cùngNhiều hãng hàng không chào đón trẻ vị thành niên trên chuyến bay của họ. Để đảm bảo chuyến đi an toàn, thoải mái và vui vẻ cho trẻ vị thành niên, không có người đi cùng, quý vị nên gọi điện cho hãng hàng không để trao đổi về các chính sách và dịch vụ của hãng.

Dưới đây là một số quy tắc ngón tay cái về trẻ vị thành niên không có người đi cùng:

 • Vui lòng đảm bảo kiểm tra với hãng hàng không của quý vị để biết các chính sách và phí cụ thể.
 • Trẻ vị thành niên chưa đủ lớn (khoảng từ 5-17 tuổi*) thường có thể bay trên các chuyến bay thẳng hoặc chuyến bay nối tiếp, nhưng thường không được chấp nhận trên chuyến bay nối tiếp cuối cùng trong ngày. Tuổi tùy thuộc vào các chính sách của hãng hàng không, do vậy hãy kiểm tra với hãng hàng không.
 • Nhiều hãng hàng không cung cấp (hoặc yêu cầu) dịch vụ giám sát cho trẻ vị thành niên từ khi lên máy bay cho đến khi trẻ vị thành niên được đón ở điểm đến cuối cùng. Dịch vụ này được gọi là dịch vụ trẻ vị thành niên không có người đi cùng. Trẻ vị thành niên phải được hãng hàng không phê duyệt cho dịch vụ này.
 • Trẻ em nhỏ hơn (thường là dưới 5 tuổi) thường không đủ điều kiện cho dịch vụ trẻ vị thành niên không có người đi cùng và phải có hành khách lớn tuổi hơn đi cùng trên cùng chuyến bay trong cùng khoang (thường 15 tuổi trở lên).
 • Dịch vụ trẻ vị thành niên không có người đi cùng thường là bắt buộc cho trẻ em từ 5-14*, nhưng là tùy chọn cho thanh thiếu niên (dưới 1517 tuổi). Yêu cầu độ tuổi tùy thuộc vào hãng hàng không mà họ bay.
 • Phí thường được tính khi làm thủ tục cho dịch vụ trẻ vị thành niên không có người đi cùng. Muốn thanh toán VND30 trở lên mỗi chiều.
 • Với dịch vụ trẻ vị thành niên không có người đi cùng, hãng hàng không sẽ thường muốn biết ai sẽ đón trẻ vị thành niên tại điểm đến. Thường yêu cầu giấy chứng nhận nhận dạng cho người lớn đến đón. Quên giấy chứng nhận nhận dạng bắt buộc này có thể dẫn đến việc trì hoãn khó chịu, do vậy hãy đảm bảo quý vị biết mong đợi của hãng hàng không.
 • Cần xác nhận đặt chỗ cho tất cả các chặng của chuyến bay của trẻ vị thành niên. Không cho phép đặt chỗ dự phòng trên bất kỳ chặng nào của chuyến đi.
 • Đồng thời, vui lòng gọi cho hãng hàng không trước khi mua vé và yêu cầu về trẻ vị thành niên không có người đi cùng.

*Expedia Vietnam sẽ không đặt chỗ chuyến bay cho trẻ vị thành niên dưới 15 tuổi không có người đi cùng.


Chọn hạng véNgoài ghế ngồi Hạng phổ thông, nhiều chuyến bay cung cấp ghế ngồi Hạng phổ thông đặc biệt, Hạng thương gia, và/hoặc Hạng nhất. Xin lưu ý rằng các mô tả bên dưới là thông tin chung; một số hãng hàng không có thể sử dụng các tên khác nhau để mô tả hạng dịch vụ của họ.

 • Ghế ngồi Hạng phổ thông ở khu vực khoang chính. Những ghế này thường rẻ nhất.
 • Hạng phổ thông đặc biệt--có sẵn trên số lượng máy bay hạn chế nhưng đang tăng--là bước tiếp theo từ Hạng phổ thông trong về cả tiện nghi và giá. Những ghế này cung cấp chỗ duỗi chân rộng hơn, ghế rộng hơn và chỗ tựa đầu khác tùy thuộc vào hãng hàng không và máy bay.
 • Hạng thương gia--nếu có sẵn--sẽ cung cấp ghế rộng hơn có tính năng nằm tựa thoải mái hơn, chỗ duỗi chân rộng hơn và dịch vụ bữa ăn được nâng cấp. Chỗ tựa đầu khác có thể bao gồm các hàng ngắn hơn khi làm thủ tục và sử dụng ghế dài dành cho thương gia tại sân bay của hãng hàng không. Vé Hạng thương gia đắt hơn Hạng phổ thông nhưng rẻ hơn Hạng nhất. (Lưu ý rằng khi tìm kiếm giá vé hạng thương gia, giá vé hạng nhất có thể hiển thị nếu giá vé hạng thương gia không có.)
 • Hạng nhất thường thuộc khu vực khoang gần phần đầu máy bay nhất. Khoang này có ít ghế nhất và thoải mái nhất và cung cấp bữa ăn được nâng cấp. Chỗ tựa đầu khác có thể bao gồm các hàng ngắn hơn khi làm thủ tục và sử dụng ghế dài dành cho thương gia tại sân bay của hãng hàng không. Giá vé Hạng nhất luôn đắt nhất và không có trên mọi máy bay.


Chọn tùy chọn tìm kiếmĐể giới hạn tìm kiếm khứ hồi, một chiều hoặc nhiều điểm đến, hãy chọn một hoặc nhiều tùy chọn bên dưới. Làm như vậy có thể giảm số lượng chuyến bay có giá vé thấp hơn hiển thị.

 • Chỉ chuyến bay 직항 - Chọn hộp này nếu quý vị chỉ muốn giá vé cho những chuyến bay không dừng hoặc thay đổi máy bay tại một hoặc nhiều sân bay trước khi quý vị đến điểm đến cuối cùng.
 • Chỉ những chuyến bay có thể hoàn tiền - Chọn hộp này nếu quý vị chỉ muốn xem giá vé không áp dụng hình phạt cho việc hủy hoặc thay đổi yêu cầu đặt chỗ của quý vị.
 • Không có giới hạn mua trước - Chọn hộp này nếu quý vị chỉ muốn xem giá vé không yêu cầu quý vị mua vé với số ngày cụ thể trước chuyến bay.


Sử dụng vé điện tử thuận tiệnVé điện tử, bây giờ được nhiều hãng hàng không lớn cung cấp, cho phép quý vị đi du lịch mà không cần vé giấy, loại bỏ lo lắng về việc để quên vé của quý vị.expedia.com.vn cung cấp vé điện tử khi có. Chúng tôi sẽ thường không thể xác định được liệu vé điện tử có trên chuyến bay không cho đến khi quý vị chọn chuyến bay cụ thể.

Nếu quý vị mua vé điện tử, quý vị sẽ nhận được một e-mail bao gồm thông tin hành trình của quý vị và số xác nhận. Khi quý vị làm thủ tục cho chuyến bay của mình, hãy cung cấp cho nhân viên kiểm tra vé tên của quý vị, số hiệu chuyến bay, ID ảnh do chính phủ cấp và bản sao trên giấy hành trình của quý vị hoặc giấy biên nhận mua. Một số hãng hàng không cũng yêu cầu quý vị trình thẻ tín dụng được sử dụng để mua vé của mình. Để biết thêm thông tin về sử dụng vé điện tử, xem câu hỏi thường gặp về vé điện tử của chúng tôi.


Hỗ trợ khách hàngVớiexpedia.com.vn, quý vị được đảm bảo dịch vụ khách hàng Thứ hai đến Thứ sáu, 9h – 18h, Vui lòng cung cấp số hành trình và chi tiết đặt chỗ của quý vị. Quý vị cũng có thể sử dụng mẫu phản hồi của chúng tôi để gửi e-mail yêu cầu chúng tôi trợ giúp bất kỳ lúc nào. Chúng tôi luôn đặt số điện thoại của chúng tôi ở đầu hành trình của quý vị. Quý vị cũng có thể tìm số điện thoại của chúng tôi trên trang Hỗ trợ khách hàng. Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc hoặc mối lo ngại nào về hành trình của quý vị, các đại lý du lịch công ty của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp quý vị.