Bắt đầu nhận phòng: 11:00; kết thúc nhận phòng: 23:30
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phụ phí bữa sáng nấu theo yêu cầu (ước tính): người lớn - 150 INR; trẻ em - 100 INR
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng tiền mặt
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Câu hỏi thường gặp
Hotel Privilon có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại Hotel Privilon
Kể từ 21/05/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hotel Privilon vào 22/05/2026 có giá từ 490.168 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Hotel Privilon
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Hotel Privilon
Bắt đầu nhận phòng: 11:00; kết thúc nhận phòng: 23:30. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại Hotel Privilon
Giờ trả phòng: 10:00.
Hotel Privilon tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Ahmedabad, khách sạn này cách Đường Chimanlal Girdharlal, Sân vận động Sardar Patel và Ashram Namanand Maharaj khoảng 15 phút đi bộ. Phòng trưng bày NC Mehta và Vườn Parimal cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga metro Old High Court 12 phút đi bộ và cách Ga SP Stadium 10 phút.