Tọa lạc tại Ajmer, Regal Hotel nằm ở khu trung tâm thành phố và gần ga tàu. Đền Dargah và Đền Adhai-din-ka-Jhonpra là 2 địa danh quen thuộc với nhiều du khách; song song đó, không thể không kể đến những danh thắng nổi tiếng khác như Đền Shri Nimbark Peeth hay Vườn Durga Bag. Xem cẩm nang du lịch Ajmer của chúng tôi
Sân hiên, dịch vụ giặt ủi/giặt khô và trung tâm hội nghị chỉ là một vài trong số vô vàn tiện nghi có tại Regal Hotel. Nhà hàng Riviera Restaurant trong khuôn viên phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ như:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Dịch vụ xe limo/xe đưa đón hạng sang, bữa sáng kiểu Âu (phụ phí) và dịch vụ trả phòng nhanh
Dịch vụ nhận phòng nhanh, phòng đại tiệc và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả 70 phòng trang bị nội thất với thiết kế riêng biệt đều cung cấp các tiện nghi hấp dẫn bao gồm dịch vụ phòng 24 giờ và lò sưởi, bên cạnh những dịch vụ tận tâm như máy điều hòa nhiệt độ và áo choàng tắm.
Những tiện nghi chiều lòng du khách khác trong tất cả các phòng gồm có:
Có bữa sáng kiểu Âu hàng ngày, phí: 150 INR mỗi người
1 nhà hàng
Nhà hàng trong khuôn viên
Riviera Restaurant
Hoạt động giải trí
TV ở khu vực chung
Phù hợp cho khách gia đình
Tiện nghi giặt ủi
Tiện ích
ATM
Báo miễn phí tại sảnh
Cửa hàng quà tặng/sạp báo
Dịch vụ trông giữ hành lý
Két bảo mật tại quầy tiếp tân
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Tiện nghi giặt ủi
Dịch vụ khách
Dịch vụ concierge
Dịch vụ dọn phòng (mỗi ngày)
Dịch vụ giặt khô/giặt ủi
Nhân viên khiêng hành lý/hỗ trợ khách
Tư vấn tour và vé
Dịch vụ hỗ trợ nhu cầu hành chánh, văn phòng
1 phòng họp
Trung tâm hội nghị
Ngoài trời
Sân thượng/sân hiên
Hỗ trợ người khuyết tật
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.
Bãi đậu xe có lối đi dành cho xe lăn
Có lối đi dành cho xe lăn
Thang máy
Thêm
4 tầng
Không cho phép hút thuốc
Phòng đại tiệc
Xây vào năm 1998
Tiện nghi phòng
Phòng tắm
Áo choàng tắm
Bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen
Cung cấp khăn
Dép đi trong nhà
Phòng tắm riêng
Giải trí
TV LCD có kênh truyền hình cáp
Ăn uống
Dịch vụ phòng 24 giờ
Thêm
Bàn
Bàn ủi quần áo (theo yêu cầu)
Báo miễn phí hằng ngày
Điện thoại
Két bảo mật
Lò sưởi
Máy điều hòa
Quạt trần
Trang bị nội thất với thiết kế riêng biệt
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 12:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm
Có thể nhận phòng nhanh
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 16
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Có thể trả phòng nhanh
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này có dịch vụ đón khách từ sân bay và ga xe lửa (có thể áp dụng phụ phí). Để sử dụng dịch vụ, khách phải liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên hệ được cung cấp trong xác nhận đặt phòng 72 giờ trước khi đến
Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Để đăng ký tại nơi lưu trú này, khách là công dân Ấn Độ phải cung cấp thẻ căn cước có ảnh hợp lệ do Chính phủ Ấn Độ cấp; khách không phải là công dân Ấn Độ phải xuất trình hộ chiếu và visa hợp lệ.
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được mang theo thú cưng lẫn vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Phí dịch vụ xe đưa đón sân bay: 2500 INR mỗi xe (một chiều)
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Tên trên thẻ tín dụng sử dụng khi nhận phòng để trả cho các khoản phí phát sinh phải trùng tên với khách lưu trú chính trong đặt phòng
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm bình cứu hỏa
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Vui lòng lưu ý các chuẩn mực về văn hóa và chính sách khách có thể khác nhau theo từng quốc gia và nơi lưu trú. Thông tin về chính sách do nơi lưu trú cung cấp.
Lưu ý khác
Các cặp đôi cần cung cấp bằng chứng pháp lý/giấy đăng ký kết hôn nếu muốn lưu trú cùng phòng
Khách không được phép mang vật nuôi, bao gồm cả vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, vào nơi lưu trú này
Nơi lưu trú này không phục vụ thức uống có cồn
Câu hỏi thường gặp
Regal Hotel có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Regal Hotel
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Regal Hotel
Bắt đầu nhận phòng: 12:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm.
Giờ trả phòng tại Regal Hotel
Giờ trả phòng: 12:00.
Regal Hotel có đưa đón sân bay không?
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Thu phí đưa đón 2500 INR mỗi xe.
Regal Hotel tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại trung tâm Ajmer, khách sạn này cách Nhà thờ Hồi giáo Shah Jahan và Đền Dargah chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Đền Adhai-din-ka-Jhonpra và Đền Ajmer Jain cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Ajmer Junction 15 phút đi bộ.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét
Nhận xét về Regal Hotel
5,4
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
5,8
Sạch sẽ
5,0
Địa điểm
6,4
Nhân viên & dịch vụ
6,0
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 3/22 nhận xét
10 - Xuất sắc
3
Đánh giá 8 - Tốt. 4/22 nhận xét
8 - Tốt
4
Đánh giá 6 - Được. 5/22 nhận xét
6 - Được
5
Đánh giá 4 - Kém. 3/22 nhận xét
4 - Kém
3
Đánh giá 2 - Tồi. 7/22 nhận xét
2 - Tồi
7
Nhận xét
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
31/03/2021
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Very nice and Friendly staff. Very cool faculty . Nice place to Ajmer
Khách đã xác thực
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 3, 2021
Đã xác thực
2/10 - Tệ
POOJA
07/01/2019
Không thích: Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Below Average.
Hotel is average. not the way it looks. Bathroom was dirty and bed sheets looked average clean.
No Wifi and no hot water during December cold weather time which is v strange.
Hotel did not provide complimentary Water bottle or anything.
The in-house food service provided was slow and they were forgetting orders and they only take cash but did not provide headsup when we had food. Post which they asked us to pay in case only.
Overall i say below average place.
POOJA
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 12, 2018
Đã xác thực
8/10 - Tốt
subhan
28/10/2018
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Ajmer Ziara
Good place for Ziara visit
subhan
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 10, 2018
Đã xác thực
8/10 - Tốt
Khách đã xác thực
17/12/2016
Thích: Nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Great place, but 1km away from dargah
Decent hotel with genuine and honest staff. We only faced an issue with the hot water supply.
The hotel is about 1 km from the Ajmer Sharif dargah.
Khách đã xác thực
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
anil
27/01/2016
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
superrrbbbbb
it was very comfortable stay in hotel regal. very good and friendly staff. rooms are very clean, room service is very good.
closee to market and many resturents. perfect hotel for vacation and best is everything is in budget.
anil
Đã xác thực
8/10 - Tốt
Jamil
10/12/2015
Thích: Nhân viên & dịch vụ
Không thích: Sạch sẽ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Friendly people,poor internet & insufficient seat.
People was helpful & friendly,specially in the reception.But don't have arrangement for customer waiting,only 1 lounge in the lobby.Internet service was really poor,wasn't working most of the time.
Jamil
Đã xác thực
4/10 - Kém
Namita
12/09/2015
Không thích: Nhân viên & dịch vụ
Not happy
Stay was fine...but as i was having a baby along...even after asking rather requesting for a electric kettle ...they couldn't provide with 1even though it was available with... I even that I'm ready to pay for the kettle...but in vein...
Namita
Đã xác thực
2/10 - Tệ
Khách đã xác thực
19/08/2015
Không thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Furchtbares Hotel in furchtbarer Umgebung
Wir kamen an und wollten wieder gehen. Allein das Einchecken war ein Akt, man fragte meinen Freund und mich häufiger, wo wir den herkämen und ob und wie wir denn zusammen gehören. Mit mir als Frau wurde knapp gesprochen, teilweise unfreundlich. Es wurden Fotos gemacht, Begründung wofür.. keine. Das Hotel sieht irgendwie so aus wie auf dem Foto nur viel heruntergekommener. Das Zimmer mit Balkon (Aussicht auf Ruine und lärmende Hauptstraße) war eine Zumutung! Dreckig, fleckige Bettlaken (wir haben eigene benutzt), widerliches Badezimmer, Warmwasser nur früh. Die Fenster schlossen nicht richtig, es war also unglaublich laut auf dem Zimmer. Internet funktioniert nur in der Lobby und auch nur selten, auf Nachfrage konnte man nicht helfen. Die Klimaanlage lässt sich nicht im Zimmer, sondern nur an der Rezeption ausschalten. Die Klimaanlage selbst war super keimig, der gesamte Smog der Stadt zog durch sie in das Zimmer. Es gab keine Stadtkarten an der Rezeption, wir bekamen eine Zeichnung auf der Rückseite der Visitenkarte. Eigentlich wollten wir drei Tage in Ajmer bleiben, wir empfehlen jedem die 17 km nach Pushkar zu fahren. Das haben wir am nächsten Morgen auch gemacht . Die Stadt selbst ist nämlich alles andere als touristisch- man verweigerte uns sogar den Zutritt zu einem Restaurant.
Khách đã xác thực
Đã xác thực
6/10 - Tạm được
Khách đã xác thực
24/12/2014
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Two beds
The staff could not understand what two beds meant. They insisted a double bed was two beds. We were two people traveling together, not a couple. Took a lot of convincing to get what we ordered.
Khách đã xác thực
Đã xác thực
6/10 - Tạm được
Ashish
09/11/2014
Average
Hotel was not same as they shown on the site,but overall stay was good
Ashish
Đã xác thực
6/10 - Tạm được
vishukr
19/08/2014
Không thích: Sạch sẽ
Hotel is close to Dargah Sharif.
Plus points
Close to dargah sharif and probably only good hotel in vicinity.
I booked hotel through expedia however, when I tried to settle my food bill over the counter through credit card I was denied and asked to pay only in cash.
vishukr
Đã xác thực
4/10 - Kém
Peeyush
04/08/2014
Not so good hotel
I was disappointed on both hotel as well as Expedia side because the booked this hotel from expedia. They promised me early check-in but later on both hotel and expedia didn't stand on their words and i had to pay extra money.
Peeyush
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Chid
19/05/2014
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Very Pleasant Stay-Good Hotel and Nice Staff
I booked the (executive) room through Expedia. Upon arrival, it took more than half hour to get registered. This was the only drawback I felt with my stay. Other than this, it was quite a pleasant stay, very polite and courteous staff who are waiting to offer help with everything. Room condition was decent. The hotel arranged car for my Pushkar visit and ride back to Jaipur airport. Although the rate was a little steep, I felt safe with the accomodating staff and driver. The hotel has veg and nonveg restaurant/dining facility inside the hotel (7 AM to 11 PM) and food prices were reasonable. The Darga Sherif is a good 1 km walk. This hotel is one of the reasons in making my Ajmer stay (3 days) enjoyable. I commend the hotel staff for walking an extra mile for making me feel comfortable.
Chid
Đã xác thực
2/10 - Tệ
Khách đã xác thực
12/05/2014
Không thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
It is two and half km from dargah
Very very bed i can nevereer go again no hot water no a.c . No towel no parking
Khách đã xác thực
Đã xác thực
8/10 - Tốt
Ghulam Rabbani
09/05/2014
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
comfy bed
there is need of car parking facilities
Ghulam Rabbani
Đã xác thực
6/10 - Tạm được
I
20/01/2014
Thích: Nhân viên & dịch vụ
Short Visit
We visited Ajmer Sharif for a day and stayed at Regal Hotel. There is nothing much to say except that given the room charges the stay has been o.k. However we did not have food at the Restuarant because right outside the entrance there was filth which the Hotel did not clean. We ordered dinner in our room which was good.
I
Đã xác thực
2/10 - Tệ
Mohit
19/12/2013
Không thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Disastorous stay!
This is the worst hotel I have stayed in. No hot water, the bed sheets were not clean, the towels were worn out! No windows in the room and the hotel is situated near a slum. It was so bad that my 5 year old nephew never wanted to ever stay in a hotel!!
Mohit
Đã xác thực
2/10 - Tệ
Khách đã xác thực
03/12/2013
Không thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Very clumsy & dirty neighbourhood
Khách đã xác thực
Đã xác thực
2/10 - Tệ
Imran
29/11/2013
Không thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Not Worth the money
Do not book this hotel if hot water, wi-fi, proximity to the dargah are important. Hot water is available only in the morning. My requests for hot water in the evening were flatly refused. Wi-fi did not work in the room. I had to go to he lobby to use it. Speedtest.net showed that the speed was less than 130kbps. At that speed I could not get any office work done. The distance from the dargah is advertised as 300 meters. MapMyIndia shows 1.4 km. While walking it certainly felt like over a kilometer.
Imran
Đã xác thực
4/10 - Kém
mohammad
02/08/2021
Không thích: Sạch sẽ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
mohammad
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 7, 2021
Đã xác thực
6/10 - Tạm được
Khách đã xác thực
04/11/2018
Khách đã xác thực
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 11, 2018
Đã xác thực
2/10 - Tệ
Khách đã xác thực
12/02/2017
Không thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng