Alians - Diamond Villa's tọa lạc tại Akçaabat. Du khách có thể khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng tại Hồ Sera và Công viên thực vật Trabzon, trong khi những người yêu văn hóa sẽ không thể bỏ qua Nhà thờ Hồi giáo Trabzon Hagia Sophia cùng Nhà hát Bang Trabzon. Trung tâm Văn hóa Hüseyin Kazaz và Trung tâm Văn hóa Hamamizade Ihsanbey cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Akçaabat của chúng tôi
Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Alians - Diamond Villa's
Biệt thự này có vườn, bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí và Wifi miễn phí tại khu vực chung. Tất cả 3 biệt thự có 3 phòng ngủ và ban công hoặc sân hiên. Khách có thể sử dụng bếp với tủ lạnh, lò nướng, bếp nấu và máy rửa bát.
Alians - Diamond Villa's có 3 phòng với đồ dùng nhà tắm miễn phí. Các phòng mở ra ban công hoặc sân hiên. Các phòng có khu tiếp khách tách biệt. Phòng tại biệt thự 3 sao này có bếp với tủ lạnh, bếp nấu, dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa và máy rửa bát.
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí, an toàn, trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Nhà bếp
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Lò nướng
Máy rửa bát
Tủ lạnh
Phòng ngủ
3 phòng ngủ
Phòng tắm
1 phòng tắm riêng
Cung cấp khăn
Đồ dùng nhà tắm miễn phí
Phòng sinh hoạt chung
Khu tiếp khách tách biệt
Khu vực ngoài trời
Ban công/sân hiên
Bàn ghế ngoài trời
Vườn
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Không có thang máy
Dịch vụ và tiện nghi
Quầy tiếp tân trực tuyến
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
3 phòng
Vườn
Chính sách
Nhận phòng
Giờ nhận phòng bắt đầu từ 14:00
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Người quản lý sẽ đón tiếp khách tại nơi lưu trú
Không thể nhận phòng sau giờ làm việc tại nơi lưu trú này
Bộ phận tiếp tân qua mạng sẽ hỗ trợ khách
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Đặt cọc tiền mặt Bồi thường: 200 EUR mỗi lần lưu trú
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ ghi nợ và tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Alians - Diamond Villa's Villa
Alians - Diamond Villa's Akçaabat
Alians - Diamond Villa's Villa Akçaabat
Câu hỏi thường gặp
Alians - Diamond Villa's có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Alians - Diamond Villa's
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Alians - Diamond Villa's
Giờ nhận phòng từ 14:00. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng tại Alians - Diamond Villa's
Giờ trả phòng: 11:00.
Alians - Diamond Villa's tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Akçaabat, biệt thự này cách Hồ Sera, Khu liên hợp thể thao Şenol Güneş Papara Park và Khu liên hợp thể thao Senol Gunes khoảng 15 km. Nhà thờ Hồi giáo Trabzon Hagia Sophia và Công viên thực vật Trabzon cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 km.