Nằm gần Alanya Aquapark (Công viên nước), Alanya Deniz Villa cung cấp vô số tiện nghi. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Các tiện nghi, dịch vụ khác bao gồm:
2 hồ bơi ngoài trời và hồ bơi dành cho trẻ em với ghế dài tắm nắng và ô/dù bên hồ bơi
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Thang máy
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Alanya Deniz Villa đều có những trải nghiệm chu đáo bao gồm lò sưởi và bộ đồ giường cao cấp, ngoài các tiện nghi như Wifi miễn phí và máy điều hòa nhiệt độ.
Những tiện nghi hấp dẫn khác trong tất cả các phòng bao gồm:
Phòng tắm với vòi sen/bồn tắm kết hợp
Ban công, bếp và tủ lạnh
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Hồ bơi/Spa
2 hồ bơi ngoài trời
Ghế dài tắm nắng bên hồ bơi
Ô (dù) bên hồ bơi
Internet
Có trong biệt thự: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Phù hợp cho khách gia đình
Hồ bơi cho trẻ em
Nhà bếp
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Tủ lạnh
Phòng ngủ
3 phòng ngủ
Bộ đồ giường cao cấp
Phòng tắm
1 phòng tắm riêng
Bồn tắm/buồng tắm vòi sen kết hợp
Cung cấp khăn
Phòng sinh hoạt chung
Lò sưởi
Phòng khách
Giải trí
Kênh truyền hình cáp
Khu vực ngoài trời
Ban công
Giặt ủi
Máy giặt/máy sấy
Không gian làm việc
Bàn
Tiện nghi
Máy điều hòa
Vật nuôi
Cho phép mang theo vật nuôi
Chỉ cho phép mang theo mèo và chó
Tối đa 5 kg mỗi vật nuôi
Không thu phí vật nuôi
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Thang máy
Dịch vụ và tiện nghi
Dịch vụ dọn phòng (1 lần mỗi lần lưu trú)
Hoạt động giải trí
Hồ bơi dành cho trẻ em
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Nơi làm thủ tục nhận phòng và nơi lưu trú không cùng địa điểm. Để nhận phòng, vui lòng đến [Deniz Suite Family]
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Không thu phí vật nuôi
Chỉ cho phép mang theo chó và mèo
Tối đa 11 lb mỗi vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phí dịch vụ xe đưa đón sân bay: 70 EUR mỗi xe (một chiều)
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Chỉ khách đã đăng ký được lưu trú tại phòng
Thông tin về khu vực này
biệt thự này tọa lạc tại Alanya. Lâu đài cổ Alanya là địa danh nổi tiếng; bên cạnh đó, Cảng Alanya cùng Thác Dimcay là những lựa chọn lý tưởng nếu đang tìm kiếm những trải nghiệm khó quên trong vùng. Alanya Aquapark (Công viên nước) và Vườn Alanya cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Alanya của chúng tôi
Antik Kent Sitesi Besiktas Mah 106 Sk 1, Alanya, Antalya, 09100
Lân cận
Cảng Alanya
4 phút đi xe - 3.0 km
Alanya Aquapark (Công viên nước)
4 phút đi xe - 3.0 km
Đài quan sát Alanya Belediyesi Seyir Terasi
8 phút đi bộ - 0.8 km
Vườn Alanya
3 phút đi xe - 1.5 km
Quảng trường Ataturk
4 phút đi xe - 3.0 km
Đi lại
Gazipasa (GZP-Gazipasa - Alanya) - 52 phút lái xe
Nhà hàng
Mojo Cafe & Kitchen
14 phút đi bộ
Alanya Teras Yolu
16 phút đi bộ
Lavash Restaurant
19 phút đi bộ
Teras Cafe
10 phút đi bộ
Paçacı Şemsi Alanya
3 phút đi xe
Câu hỏi thường gặp
Alanya Deniz Villa có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có 2 hồ bơi ngoài trời và hồ bơi dành cho trẻ em.
Alanya Deniz Villa có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú này cho phép mang theo chó và mèo với trọng lượng tối đa lên tới 5 kg mỗi vật nuôi.
Phí đậu xe tại Alanya Deniz Villa
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Alanya Deniz Villa
Giờ nhận phòng từ 14:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại Alanya Deniz Villa
Giờ trả phòng: 12:00.
Alanya Deniz Villa tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Alanya, biệt thự này cách Đài quan sát Alanya Belediyesi Seyir Terasi 1,6 km và Bãi biển Kleopatra 4,1 km. Công Viên Alanya Belediyesi Devlet Bahçeli Yaşam Alanı và Vườn Alanya cũng chỉ cách đó khoảng 3 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét về Alanya Deniz Villa
Nhận xét
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.
Không thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Dårlig dårlig dårlig!
Vi blev snydt på det groveste! Værelserne stemmer slet ikke overens med de billeder de viser. Ingen wifi og vi løjet for. Vil IKKE anbefale dette sted.
Khách đã xác thực
Đã xác thực
8/10 - Tốt
rabia
16/09/2015
Thích: Sạch sẽ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
spectacular views
This is a dublex villa with 3 bedrooms, which on of them is ensuite and 2 additional bathrooms (one of them needed to be fixed) a kitchen, 2 balconies with amazing views of Alanya sea side and a nice pool. There is another big pool at the back of the property, which has common use. The villa located on a very high hill, which you need to rent a car to go to center daily or to the sea. Alanya center is only 10 minutes by car. 6 person can be accomodated, it is very big house. We recommend this place highly to big families, or friend groups. Our only warning is, you need to make sure someone bring you the keys when you first arrive. Because they have forgotten our reservation and we had to stay in their hotel first night until they make the house ready for us to move in next day. Overall we had a lovely experience with my family from UK.