Corbett River Creek Resort And Spa tọa lạc tại Salt. Đền Garija cùng Nhà nghỉ rừng Dhikala là 2 địa danh quen thuộc; bên cạnh đó, du khách có thể đến với Vườn Quốc gia Corbett và Sông Mandal để khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng. Xem cẩm nang du lịch Marchula của chúng tôi
Jim Corbett National Park, NH-121, Salt, UK, 244715
Lân cận
Vườn Quốc gia Corbett
2 phút đi xe - 0.8 km
Sông Mandal
53 phút đi xe - 22.1 km
Bảo tàng Dhangarhi
60 phút đi xe - 21.4 km
Đi lại
Ga Ramnagar - 65 phút lái xe
Thông tin về nơi lưu trú n ày
Corbett River Creek Resort And Spa
Khách sạn ở gần Vườn Quốc gia Corbett
Vườn, trang thiết bị giặt ủi và spa với đầy đủ các liệu pháp tại Corbett River Creek Resort And Spa đang chờ du khách tới trải nghiệm. Nếu muốn nghỉ ngơi thư giãn, du khách còn chờ gì mà không trải nghiệm phòng tắm hơi. Còn gì tuyệt hơn khi được dùng bữa ở hai nhà hàng trong khuôn viên.
Các tiện nghi, dịch vụ khác bao gồm:
Hồ bơi ngoài trời và hồ bơi dành cho trẻ em
Bãi đậu xe tự phục vụ và bãi đậu xe có người phục vụ không thu phí
Bữa sáng buffet (phụ phí) và dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở Corbett River Creek Resort And Spa cũng cung cấp các tiện nghi chiều lòng du khách bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, bên cạnh tiện nghi két bảo mật.
Những tiện nghi thêm trong tất cả các phòng gồm có:
Hệ thống sưởi ấm và quạt trần
Màn/rèm cản sáng, hướng dẫn về nhà hàng và dịch vụ dọn phòng buổi tối