Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 22:00
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng sớm tùy tình hình thực tế
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động từ 9:00 - 22:00
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Không thể nhận phòng sau giờ làm việc tại nơi lưu trú này
Thông tin do nơi l ưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Không thu phí vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Khách có thể yêu cầu giường gấp/giường phụ với phụ phí 20.0 JOD mỗi ngày
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phí giường gấp: 20.0 JOD mỗi ngày
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Chấp nhận giao dịch không dùng tiền mặt
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm hộp sơ cứu và thanh chắn cửa sổ
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Câu hỏi thường gặp
Beit Al Fannan có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi.
Chi phí lưu trú tại Beit Al Fannan
Kể từ 20/05/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Beit Al Fannan vào 01/06/2026 có giá từ 3.311.509 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Beit Al Fannan
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Khách cũng có thể đậu xe miễn phí tại bãi xe lân cận.
Giờ nhận phòng tại Beit Al Fannan
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 22:00. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng tại Beit Al Fannan
Giờ trả phòng: 12:00.
Beit Al Fannan tọa lạc ở đâu?
Nằm tại khu vực lịch sử, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này cách Bảo tàng Pella 0,1 km, Gò Tell Mar Elias và Khu bảo tồn Rừng Ajloun khoảng 25 km. Công viên Quốc gia Gan HaShlosa và Vườn thú Úc Gan Garoo cũng nằm trong phạm vi khoảng 32 km.
Nhận xét
Nhận xét về
9,0
Tuyệt vời
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
9,4
Sạch sẽ
9,0
Tiện nghi, dịch vụ
9,4
Nhân viên & dịch vụ
9,4
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 3/4 nhận xét
10 - Xuất sắc
3
Đánh giá 8 - Tốt. 0/4 nhận xét
8 - Tốt
0
Đánh giá 6 - Được. 1/4 nhận xét
6 - Được
1
Đánh giá 4 - Kém. 0/4 nhận xét
4 - Kém
0
Đánh giá 2 - Tồi. 0/4 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Nabil
15/10/2025
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Great place, wonderful scenery, amazing and friendly hosts
Nabil
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 10, 2025
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Jason
12/03/2023
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Beautiful view and the breakfast was wonderful!
Jason
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 3, 2023
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
21/03/2021
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
A lovely place of relaxation and beautiful views of the valley and beyond. While more expensive, I highly suggest getting the top option which has two balconies and access to the art/wine cellar. Be sure to bring drinks to watch the sun set into the hills across the Jordan valley. While beautiful year round, I found it particularly amazing when the ground is green. The birds sing loudly and the sheep eat their way by the house on their daily walk.
The property is managed by Baraka Destinations and more locally by a lovely woman (Um Ammar) who cooks breakfast each morning. While you can cook for yourself there, Um Ammar is also available to cook a wonderful dinner (recommended). Baraka Destinations also has a list of experiences that can be done while in Um Qais or in Pella, including a guided historical tour of the archeological site by two women from the area who had to overcome several obstacles in order to get permission to do so due to cultural constraints.