Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Villa Konak
Biệt thự không khói thuốc này có hồ bơi ngoài trời. Biệt thự được trang bị những tiện nghi cao cấp như hồ bơi riêng và bồn tắm spa riêng; ngoài ra còn có 3 phòng tắm và bếp. Những tiện nghi cao cấp gồm lò sưởi và bồn tắm thủy lực; bên cạnh đó là tủ lạnh và lò vi sóng đầy tiện lợi.
Các phòng được trang bị điều hòa tại biệt thự này có hồ bơi riêng và bồn tắm spa riêng. Bếp có tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn, bếp nấu, lò vi sóng và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa.
Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng với bồn tắm thủy lực. Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng. Ngoài ra, các phòng còn có lò sưởi và dụng cụ pha cà phê/trà.
Tiện nghi thể thao, giải trí tại Biệt thự gồm hồ bơi ngoài trời.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Hồ bơi/Spa
1 hồ bơi ngoài trời
Bồn tắm nóng riêng
Hồ bơi riêng
Bãi đậu xe và đưa đón
Không có chỗ đậu xe trong khuôn viên
Nhà bếp
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Dụng cụ pha cà phê/trà
Lò nướng
Lò vi sóng
Máy rửa bát
Tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn
Phòng ngủ
3 phòng ngủ
Phòng tắm
3 phòng tắm riêng
Bồn tắm thủy lực
Bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng biệt
Cung cấp khăn
Phòng sinh hoạt chung
Lò sưởi
Phòng khách
Giải trí
TV màn hình phẳng
Khu vực ngoài trời
Sân thượng/sân hiên
Tiện nghi
Máy điều hòa
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Nơi lưu trú không khói thuốc
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Chính sách khói thuốc
Smoking is not permitted
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Phí vệ sinh: 300 TRY mỗi nơi lưu trú, mỗi tuần
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và tiền đặt cọc (cho các chi phí phát sinh - nếu có) để làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Villa Konak Villa
Villa Konak Alanya
Villa Konak Villa Alanya
Thông tin về khu vực này
biệt thự này tọa lạc tại Alanya. Du khách có thể khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng tại Bãi biển Kleopatra và Công viên văn hóa Alaettinoglu, trong khi những người yêu văn hóa sẽ không thể bỏ qua Hội trường sự kiện Illusion cùng Bảo tàng Khảo cổ Alanya. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân vận động Milli Egemenlik hay Sân vận động Oba. Xem cẩm nang du lịch Alanya của chúng tôi
Kalkan Mahallesi Hurriyet Caddesi, Alanya, Antalya, 07000
Lân cận
Alanya Aquapark (Công viên nước)
11 phút đi xe - 13.1 km
Công viên văn hóa Alaettinoglu
5 phút đi bộ - 0.3 km
Pháo đài Sarapsa Hani
3 phút đi xe - 2.7 km
Tháp đồng hồ Konakli
4 phút đi xe - 3.4 km
Nhà thờ Hồi giáo Konakli
4 phút đi xe - 3.8 km
Đi lại
Gazipasa (GZP-Gazipasa - Alanya) - 60 phút lái xe
Nhà hàng
Club Konaklı Garden Bar
14 phút đi bộ
Quattro Beach Resort Lounge Bar
4 phút đi bộ
Italian Ala Carte Restaurant
3 phút đi bộ
SILA RESTAURANT
2 phút đi bộ
Quattro Patisserie
4 phút đi bộ
Câu hỏi thường gặp
Villa Konak có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Villa Konak có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Villa Konak
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Villa Konak
Giờ nhận phòng từ 14:00.
Giờ trả phòng tại Villa Konak
Giờ trả phòng: 10:00.
Villa Konak tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Alanya, biệt thự này cách Công viên văn hóa Alaettinoglu, Pháo đài Sarapsa Hani và Tháp đồng hồ Konakli khoảng 3 km. Nhà thờ Hồi giáo Konakli cũng cách đó khoảng 3,1 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.