Hotel des Roses tọa lạc tại Antey-Saint-Andre. Khu trượt tuyết Breuil-Cervinia và Cáp treo Buisson Chamois là điểm đến cho những ai đang tìm kiếm các hoạt động giải trí; và nếu đang tìm kiếm những danh thắng trong vùng hãy tham khảo thông tin về Đài thiên văn Valle d'Aosta cùng Cáp treo Frachey-Alpe Ciarcerio. Sân trượt bang L'Etoile và Hồ Gover cũng được khá nhiều người quan tâm. Dành thời gian khám phá một vài hoạt động thú vị trong vùng như trượt tuyết. Xem cẩm nang du lịch Antey-Saint-Andre của chúng tôi
Fraz. Poutaz 5, Antey-Saint-Andre, AO, 11020
Lân cận
Khu trượt tuyết Breuil-Cervinia
26 phút đi xe - 22.8 km
Cáp treo Buisson Chamois
4 phút đi xe - 3.1 km
Cáp treo Valtournenche
17 phút đi xe - 13.9 km
Cáp treo Trượt tuyết Cervinia
26 phút đi xe - 22.8 km
Cáp treo Breuil-Cervinia
27 phút đi xe - 22.8 km
Đi lại
Ga Chatillon Saint Vincent - 17 phút lái xe
Sân bay Quốc tế Turin (TRN) - 73 phút lái xe
Nhà hàng
Brasserie Du Cervin
10 phút đi xe
Foyer des Guides Bar & Restaurant
14 phút đi xe
Le Vieux Lyskamm
46 phút đi xe
Rouge et noir
13 phút đi xe
Biblos Pizzeria
10 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
Hotel des Roses
Những điểm nổi bật của nơi lưu trú
Sân hiên, vườn và sân chơi tại Hotel des Roses đang chờ du khách tới trải nghiệm. Nuông chiều bản thân với giây phút nghỉ ngơi và thư giãn tại spa La Grange trong khuôn viên. Nhà hàng trong khuôn viên phục vụ bữa sáng. Ngoài Wifi miễn phí trong phòng, các tiện nghi khác như quán bar và phòng gym cũng không kém phần tuyệt vời.
Các tiện nghi, dịch vụ bổ sung bao gồm:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Bữa sáng buffet (phụ phí), dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và thang máy
Két an toàn ở quầy tiếp tân, TV tại sảnh và dịch vụ tư vấn/h ỗ trợ khách
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở Hotel des Roses cũng có các tiện nghi hấp dẫn bao gồm Wifi miễn phí, két bảo mật và dịch vụ phòng.
Những tiện nghi khác trong tất cả các phòng gồm có:
Phòng tắm với buồng tắm vòi sen và máy sấy tóc
Hệ thống sưởi ấm, dịch vụ dọn phòng hàng ngày và điện thoại
Có bữa sáng buffet hàng ngày từ 7:30 đến 9:30 với phụ phí: 8 EUR mỗi người
1 nhà hàng
1 quầy bar/khu lounge
Hoạt động giải trí
Gym
Nơi để dụng cụ trượt tuyết
Phòng tắm hơi
Phòng xông hơi
Sân chơi
Spa đầy đủ liệu pháp
TV ở khu vực chung
Phù hợp cho khách gia đình
Sân chơi
Tiện ích
Dịch vụ trông giữ hành lý
Két bảo mật tại quầy tiếp tân
Quầy tiếp tân có giới hạn thời gian phục vụ
Dịch vụ khách
Dịch vụ concierge
Dịch vụ dọn phòng (mỗi ngày)
Ngoài trời
Sân thượng/sân hiên
Vườn
Spa đầy đủ liệu pháp
Bồn tắm nóng
Phòng tắm hơi
Phòng xông hơi
Spa mở cửa hàng ngày
Hỗ trợ người khuyết tật
Thang máy
Thêm
Không cho phép hút thuốc
Tiện nghi phòng
Phòng tắm
Buồng tắm vòi sen
Cung cấp khăn
Máy sấy tóc
Phòng tắm riêng
Giải trí
TV LCD
Ăn uống
Dịch vụ phòng
Thêm
Điện thoại
Hệ thống sưởi
Két bảo mật
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 13:00; kết thúc nhận phòng: 20:00
Nhận phòng không tiếp xúc
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 2.50 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Có giới hạn. Vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng để tìm hiểu thêm chi tiết
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Khách có thể yêu cầu nôi/giường cho trẻ sơ sinh với phụ phí 10.0 EUR mỗi ngày
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định sẽ được thu tại nơi lưu trú. Thuế được điều chỉnh theo mùa và có thể không áp dụng cả năm. Có thể miễn hoặc giảm thuế cho một số khách. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Mười Hai - 30 Tháng Tư, 1.50 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 7 đêm. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 15 tuổi.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Năm - 15 Tháng Sáu, 0.75 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 7 đêm. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 15 tuổi.
Thuế do thành phố quy định: Từ 16 Tháng Sáu - 30 Tháng Chín, 1.50 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 7 đêm. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 15 tuổi.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Mười - 30 Tháng Mười Một, 0.75 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 7 đêm. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 15 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phụ phí bữa sáng buffet (ước tính): 8 EUR/người
Phụ phí vật nuôi: 2.50 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Phí nôi (giường cho trẻ sơ sinh): 10.0 EUR mỗi ngày
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và tiền mặt
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm bình cứu hỏa
Số đăng ký nơi lưu trú 00044680072, IT007002A17PTFDJM3
Lưu ý khác
Tất cả khách, kể cả trẻ em, phải có mặt khi làm thủ tục nhận phòng và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc hộ chiếu
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 5000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng
Khách dưới 14 tuổi không được phép vào bồn tắm spa
Khách dưới 14 tuổi không được phép vào spa
Hạng nơi lưu trú
Nơi lưu trú này nhận xếp hạng sao chính thức từ the local rating authority.
Câu hỏi thường gặp
Hotel des Roses có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 2.50 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật. Có thể áp dụng một số giới hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú.
Phí đậu xe tại Hotel des Roses
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Hotel des Roses
Bắt đầu nhận phòng: 13:00; kết thúc nhận phòng: 20:00.
Giờ trả phòng tại Hotel des Roses
Giờ trả phòng: 10:00.
Hotel des Roses t ọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Antey-Saint-Andre, khách sạn spa này cách Cáp treo Buisson Chamois 2 km và Khu trượt tuyết Torgnon 4,9 km. Cáp treo trượt tuyết Col Fenetre và Khu trượt tuyết Matterhorn cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.