Khách sạn có hồ bơi tại Äppelviken,

    calendar shield illustration

    Đổi ý

    Đặt phòng ở các khách sạn cho phép hủy miễn phí
    deals illustration

    Tự thưởng bản thân

    Đăng nhập để tiết kiệm 10% trở lên tại hàng ngàn khách sạn
    bed illustration

    Chọn kỹ

    Tìm trong số gần một triệu nơi lưu trú trên toàn thế giới

Kiểm tra phòng trống của Khách sạn có hồ bơi ở Äppelviken

Tối nay
Ngày mai
Cuối tuần này
Cuối tuần sau

Khách sạn có hồ bơi nổi bật tại Äppelviken

Nhận xét hàng đầu về khách sạn ở Äppelviken

Câu hỏi thường gặp

Nơi lưu trú nào có hồ bơi tại Äppelviken?
Haymarket by Scandic: Khách sạn 4 sao, cách Quảng trường Odenplan 15 phút đi bộ. Có khu spa với đầy đủ các liệu pháp, hồ bơi ngoài trời và phòng tắm hơi. Quality Hotel Strawberry Arena: Khách sạn 4.5 sao, cách Cung điện Stockholm 12 phút đi bộ. Có 2 quán bar, hồ bơi trong nhà và tiệm/cửa hàng đồ ăn nhanh. Hotel C Stockholm: Khách sạn 4 sao, cách Cung điện Stockholm 8 phút đi bộ. Có 2 nhà hàng, hồ bơi ngoài trời và khu spa với đầy đủ các liệu pháp.
Hoạt động tham quan và giải trí ở Äppelviken
Đảo Långholmen và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Thụy Điển là những địa điểm luôn thu hút nhiều du khách tham quan ở vùng đất này. Trung tâm mua sắm Bromma Blocks, Khu Thương mại Solna và Trung tâm mua sắm Solna Centrum là những địa điểm được du khách yêu thích tại vùng đất này. Có rất nhiều lựa chọn những nhà hàng cao cấp và những quán cà phê đang chờ du khách ở Äppelviken.
Khi nào là thời điểm lý tưởng nhất để đặt phòng tại một khách sạn có hồ bơi ở Äppelviken?
Nhớ kiểm tra cẩn thận thông tin thời tiết tại Äppelviken nếu dự định dành nhiều thời gian bên hồ bơi trong chuyến đi sắp đến. Tháng Bảy và Tháng Tám thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 16°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 0°C. Lượng mưa trung bình hàng năm tại Äppelviken là 585 mm.
Tôi có thể đi lại quanh Äppelviken như thế nào?
Nắm thông tin về các phương tiện giao thông tại và quanh Äppelviken giúp bạn có cơ hội khám phá nhiều hơn ngoài phạm vi hồ bơi khách sạn mình. Du khách có thể đi bộ đến các ga metro lân cận như Alléparken Tram Station, Ga Alleparken và Ga Klovervagen Saltsjobanan. Du khách có thể thuê xe để khám phá khu vực xung quanh dễ dàng hơn.