Bạn có quyền sử dụng toàn bộ condo và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Umali Kayo at Megatower Residences 1
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và vườn là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tại tòa nhà condo này. Condo được trang bị TV màn hình phẳng với các kênh truyền hình cáp, cùng bếp nhỏ với tủ lạnh, bếp nấu và lò vi sóng. Tiện nghi, dịch vụ khác gồm Wifi miễn phí, ấm điện và nồi cơm. Dọn phòng 1 lần trong thời gian lưu trú.
Phòng của khách tại condo này được trang bị két bảo mật và nước đóng chai miễn phí. Phòng tại condo 3 sao này có bếp nhỏ với tủ lạnh, bếp nấu, lò vi sóng và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, dép đi trong nhà, chậu vệ sinh/vòi rửa và đồ dùng nhà tắm miễn phí.
Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí. TV màn hình phẳng 32-inch có các kênh truyền hình cáp. Ngoài ra, các phòng còn có nồi cơm và máy sấy tóc. Có dịch vụ dọn phòng mỗi lần ở.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Internet
Có trong condo: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Không có chỗ đậu xe trong khuôn viên
Bếp nhỏ
Ấm điện
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Lò vi sóng
Nồi nấu cơm
Tủ lạnh
Phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
1 phòng tắm riêng
Buồng tắm vòi sen
Chậu vệ sinh/vòi rửa
Cung cấp khăn
Dép đi trong nhà
Đồ dùng nhà tắm miễn phí
Máy sấy tóc
Giải trí
TV màn hình phẳng 32 inch có kênh truyền hình cáp
Khu vực ngoài trời
Sân thượng/sân hiên
Vườn
Không gian làm việc
Bàn
Tiện nghi
Quạt
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Thang máy
Khu vực hút thuốc riêng
Dịch vụ và tiện nghi
Bàn ủi quần áo
Dịch vụ dọn phòng (1 lần mỗi lần lưu trú)
Két bảo mật
Nước đóng chai miễn phí
Quầy tiếp tân 24 giờ/ngày
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)