SiamBangkok

Hình ảnh của Bangkok trong đó bao gồm sự kiện thể thao cũng như đàn ông

Khám phá nhiều điều thú vị ở Siam như cửa hàng mua sắm, đền chùa linh thiêng và khung cảnh nổi bật từ Trung tâm Thương mại Siam Paragon đến Thủy cung Sea Life Bangkok.

Khách sạn hàng đầu tại Siam

Giá ước tính 1 đêm / 2 người lớn
Mandarin Hotel Managed by Centre Point
Mandarin Hotel Managed by Centre Point
4.5 out of 5
662 Rama IV Road, Bangkok, Bangkok
1.488.723 ₫
mỗi đêm
15 thg 12 - 16 thg 12

Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Bangkok, khách sạn sang trọng này cách Trung tâm Thương mại Samyan Mitrtown và Công viên Lumphini khoảng 15 phút đi bộ. Trung ...

4.2/5Xuất sắc! (5,318 nhận xét)
Very good

"Thuận tiện đi lại mua sắm,khá xa bts nếu di chuyển bằng phương tiện này thì hơi bất tiện.phục vụ chuyên nghiệp tiện nghi tốt"…"

Đăng vào ngày 22/03/2016

Mandarin Hotel Managed by Centre Point
Grande Centre Point Hotel Ploenchit
Grande Centre Point Hotel Ploenchit
5 out of 5
100 Wireless Road, Lumpini, Bangkok, Bangkok
2.285.586 ₫
mỗi đêm
14 thg 12 - 15 thg 12

Tọa lạc tại khu vực Sukhumvit, khách sạn sang trọng này cách Trung tâm Thương mại Central Embassy, Đại sứ quán Vương Quốc Anh và Đại sứ quán Thụy Sĩ chỉ khoảng ...

4.2/5Xuất sắc! (1,969 nhận xét)

"Have a cleaning floor great view, and have a great service"…"

Đăng vào ngày 10/12/2019

Grande Centre Point Hotel Ploenchit
Novotel Bangkok On Siam Square
Novotel Bangkok On Siam Square
4.5 out of 5
392-44 Siam Square Soi 6 Rama, Bangkok, Bangkok
2.414.222 ₫
mỗi đêm
7 thg 1 - 8 thg 1

Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Bangkok này nằm trong khu mua sắm, cách Khu Thương mại và Giải trí Siam Square, Trung tâm Thương mại Siam Paragon và ...

4.1/5Rất tốt! (3,837 nhận xét)

"Ok"…"

Đăng vào ngày 01/04/2019

Novotel Bangkok On Siam Square
Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit
Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit
4.5 out of 5
566 Ploenchit Road, Lumpimi, Pathumwan, Bangkok, Bangkok
2.000.356 ₫
mỗi đêm
4 thg 1 - 5 thg 1

Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Bangkok này nằm tại khu vực thương mại, cách Trung tâm Thương mại Central Embassy và Trung tâm Thương mại Nana Square ...

4.4/5Xuất sắc! (2,434 nhận xét)
Nice place! Will go again in future!

"Everything is fine! Nice place and helpful staffs. Love the food, cocktails, service & location. Suitable for all types of travellers. Great band plays 6 nights. Good enough to stay at the hotel 24/7 if you want to just lounge around the pool or bar. Pool a little deep but has a small kids pool for ..."…"

Đăng vào ngày 10/04/2017

Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit
Grande Centre Point Hotel Ratchadamri
Grande Centre Point Hotel Ratchadamri
5 out of 5
153/2 Mahatlek Luang 1, Ratchadamri Rd, Lumpini, Pathumwan, Bangkok, Bangkok
2.564.413 ₫
mỗi đêm
14 thg 12 - 15 thg 12

Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Bangkok này nằm tại khu vực thương mại, cách Đền Erawan và Trung tâm thương mại CentralWorld chỉ khoảng 10 phút đi ...

4.4/5Xuất sắc! (3,234 nhận xét)
Khách sạn tốt

"Tuyệt vời"…"

Đăng vào ngày 20/12/2016

Grande Centre Point Hotel Ratchadamri
ibis Bangkok Siam
ibis Bangkok Siam
3 out of 5
Rama 1 Wangmai, Pathumwan, Bangkok, Bangkok
1.149.630 ₫
mỗi đêm
7 thg 1 - 8 thg 1

Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Bangkok, khách sạn này cách Trung tâm Khám phá Siam và Nhà của Jim Thompson chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Trung tâm MBK và Trung ...

4/5Rất tốt! (1,735 nhận xét)
Vị trí trung tâm, tiện đi lại, mua sắm

"Have good time there. Good place for shoping and visiting. However, the room is small, toilet and bathroom are too small for big person. Will come back next time!"…"

Đăng vào ngày 05/01/2015

ibis Bangkok Siam

Hoạt động không nên bỏ lỡ ở Siam

Công viên Lumphini
Hình ảnh của Công viên Lumphini

Công viên Lumphini

4/5(1 nhận xét)

Được coi là “Lá phổi của Bangkok”, không gian xanh này là một nơi yên bình để nghỉ ngơi, vui chơi và giải trí cho cả người dân địa phương và du khách.

Trung tâm Thương mại Siam Paragon
Hình ảnh của Trung tâm Thương mại Siam Paragon
Ảnh trover của Softrock

Trung tâm Thương mại Siam Paragon

4/5(1 nhận xét)

Quý vị có thể lựa chọn những món quà lưu niệm địa phương độc đáo khi đến Trung tâm Thương mại Siam Paragon, điểm mua sắm nổi tiếng tại Bangkok. Trải nghiệm các hoạt động giải trí đa dạng và nghệ thuật độc đáo tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này.

Trung tâm Thương mại Siam Center
Hình ảnh của Trung tâm Thương mại Siam Center
Ảnh trover của Sasori_YY

Trung tâm Thương mại Siam Center

4/5(1 nhận xét)

Quý vị có thể lựa chọn những món quà lưu niệm địa phương độc đáo khi đến Trung tâm Thương mại Siam Center, điểm mua sắm nổi tiếng tại Bangkok. Sẽ rất đáng tiếc nếu bỏ qua các hoạt động giải trí đa dạng và đền chùa linh thiêng tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này.

Trung tâm MBK
Hình ảnh của Trung tâm MBK
Ảnh trover của Phayds

Trung tâm MBK

Quý vị có thể tìm kiếm những món quà lưu niệm độc đáo khi dừng chân ở Trung tâm MBK, điểm mua sắm nổi tiếng tại Bangkok. Sẽ rất đáng tiếc nếu bỏ qua các hoạt động giải trí đa dạng và tượng đài lịch sử tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này.

Nhà của Jim Thompson
Hình ảnh của Nhà của Jim Thompson

Nhà của Jim Thompson

Chiêm ngưỡng ngôi nhà và bộ sưu tập nghệ thuật của một trong những “farang” người Mỹ nổi tiếng nhất ở Thái Lan trước khi biến mất đầy bí ẩn vào những năm 1960.

Trung tâm thương mại CentralWorld
Hình ảnh của Trung tâm thương mại CentralWorld

Trung tâm thương mại CentralWorld

4/5(1 nhận xét)

Đừng quên mua những món quà lưu niệm thật xinh xắn cho người thân của mình khi đến Trung tâm thương mại CentralWorld, điểm mua sắm nổi tiếng tại Bangkok. Hãy dành thời gian khám phá nhiều lựa chọn ẩm thực và nghệ thuật độc đáo tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này.

Những khu vực khác ở Bangkok

Bangkok có tính năng sông lạch, cảnh đêm và đường chân trời

Pathumwan

5/5Ngoại hạng!(4 nhận xét)

Trung tâm Thương mại Siam Center và Thủy cung Sea Life Bangkok là những danh thắng hàng đầu ở Pathumwan và hãy chắn chắn đừng bỏ qua những cửa hàng mua sắm nổi tiếng tại khu vực này. Bạn có thể bắt tàu tại Ga BTS Siam hoặc Ga BTS Rachathewi để có thể khám phá nhiều địa điểm thú vị hơn trong khu vực này.

Pathumwan
Bangkok cho thấy chèo thuyền

Trung tâm Bangkok

Nổi tiếng với cảnh sông nên thơ và những cửa hàng mua sắm nổi tiếng, có rất nhiều điều ở Trung tâm Bangkok đang chờ bạn khám phá. Đừng quên bỏ qua những danh thắng nổi tiếng như Trung tâm MBK and Nhà của Jim Thompson và bắt tàu tại Ga Hua Lamphong hoặc Ga BTS Sân vận động Quốc gia để khám phá thành phố.

Trung tâm Bangkok
Silom, Bangkok, Thái Lan

Silom

Nổi tiếng với quán bar sôi động và những cửa hàng mua sắm nổi tiếng, có rất nhiều điều ở Silom đang chờ bạn khám phá. Đừng quên bỏ qua những danh thắng nổi tiếng như Chợ Đêm Patpong and Công viên Lumphini và bắt tàu tại Ga BTS Chong Nonsi hoặc Ga Sam Yan để khám phá thành phố.

Silom
Bang Rak, Bangkok, Thái Lan

Bang Rak

Chợ Đêm Patpong và Khu Bờ sông Bangkok là một trong nhiều danh thắng hàng đầu ở Bang Rak. Hãy bắt tàu tại Ga BTS Chong Nonsi hoặc Ga BTS Sala Daeng để khám phá thành phố và đừng quên thêm quán bar sôi động, cảnh sông nên thơ và những cửa hàng mua sắm nổi tiếng tại khu vực này vào hành trình của mình.

Bang Rak
Pratunam, Bangkok, Thái Lan
Ảnh trover của Yan Zapanta

Pratunam

Cung điện Suan Pakkard và Đài kỷ niệm Chiến Thắng là những danh thắng hàng đầu ở Pratunam và hãy chắn chắn đừng bỏ qua những cửa hàng mua sắm nổi tiếng tại khu vực này. Bạn có thể bắt tàu tại Ga Phaya Thai hoặc Ga BTS Victory Monument để có thể khám phá nhiều địa điểm thú vị hơn trong khu vực này.

Pratunam
Sukhumvit có tính năng cảnh đường phố

Khu Thương mại Trung tâm Bangkok

Trung tâm Thương mại Emporium và Phố mua sắm Soi Cowboy là một trong nhiều danh thắng nổi bật ở Khu Thương mại Trung tâm Bangkok. quán bar sôi động, những khu spa thư thái và những cửa hàng mua sắm nổi tiếngcũng là những điểm lý thú tại khu vực. Bạn có thể bắt tàu tại Ga Queen Sirikit National Convention Centre để dễ dàng khám phá thành phố.

Khu Thương mại Trung tâm Bangkok