Tọa lạc tại Trung tâm Thành phố Basel, khu vực thuộc Basel, Hitrental Basel Apartments nằm gần ga tàu. Du khách có thể khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng tại Khu bảo tồn Thiên nhiên Petite Camargue Alsacienne và Công viên thiên nhiên Rừng Đen Nam, trong khi những người yêu văn hóa sẽ không thể bỏ qua Bảo tàng Jean Tinguely cùng Bảo tàng Nghệ thuật Cổ đại Ludwig. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại St. Jakob-Park hay Bể bơi St. Jakob Gartenbad. Xem cẩm nang du lịch Basel của chúng tôi
Sân bay Basel (BSL-Sân bay EuroAirport) - 19 phút lái xe
Nhà hàng
Pomodorissimo
5 phút đi bộ
Executive Lounge
12 phút đi bộ
McDonald's
10 phút đi bộ
Safari Bar
10 phút đi bộ
Bar Rouge
12 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Hitrental Basel Apartments
Tòa nhà căn hộ không khói thuốc này có Wifi miễn phí tại khu vực chung. Mỗi căn hộ có 10 phòng tắm và dụng cụ pha cà phê/trà, cùng bếp với lò vi sóng và máy rửa bát.
Hitrental Basel Apartments có 10 phòng. Phòng t ại căn hộ 3.5 sao này có bếp với lò vi sóng, dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa, máy rửa bát và dụng cụ pha cà phê/trà. Phòng tắm có bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen.
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo v ề việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
10 phòng
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 00:00
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Khách sẽ nhận được email có hướng dẫn nhận phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với khoản phụ phí nhỏ
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định: 4.20 CHF mỗi người, mỗi đêm. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 12 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Có tính phí mang theo vật nuôi
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Hitrental Basel Apartments Basel
Hitrental Basel Apartments Apartment
Hitrental Basel Apartments Apartment Basel
Câu hỏi thường gặp
Hitrental Basel Apartments có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Có thu phí.
Giờ nhận phòng tại Hitrental Basel Apartments
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 00:00.
Giờ trả phòng tại Hitrental Basel Apartments
Giờ trả phòng: 11:00.
Hitrental Basel Apartments tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Basel, tòa nhà căn hộ này cách Nhà hát Musical Theater Basel, Rosentalanlage và Nhà thờ St. Matthew khoảng 15 phút đi bộ. Trung tâm hội nghị Basel và Tổ hợp Thương mại Stucki cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Trạm xe điện Marktplatz 27 phút đi bộ và cách Trạm xe điện University 27 phút.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét
Nhận xét về Hitrental Basel Apartments
10
Ngoại hạng
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
10
Sạch sẽ
10
Tiện nghi, dịch vụ
10
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 3/3 nhận xét
10 - Xuất sắc
3
Đánh giá 8 - Tốt. 0/3 nhận xét
8 - Tốt
0
Đánh giá 6 - Được. 0/3 nhận xét
6 - Được
0
Đánh giá 4 - Kém. 0/3 nhận xét
4 - Kém
0
Đánh giá 2 - Tồi. 0/3 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
10/10 - Xuất sắc
Schirin
Khách đi công tác
30/01/2025
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi phòng
Tolle Wohnung
Saubere und schöne Wohnung in guter Lage.
Check in und out sehr einfach.
Schirin
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 1, 2025
10/10 - Xuất sắc
Andy, Bishops Stortford
Đi cùng gia đình
06/04/2024
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
A great option for a family stay in Basel. We were travelling from the UK. Could sleep up to 6 comfortably but only one bedroom - with two double beds. Living room had 3 sofa beds - instructions provided to allow them to be flattened. Apartment was clean. Helpful touches were the two Swiss electrical adapters for the Swiss sunken style power outlets (normal round European adapters don’t fit!) as well as a kettle and toaster. Shower gel and soap provided. Also washing up supplies. Large Coop supermarket below with in store bakery.
Transport - super convenient no. 30 bus stop close by to connect with airport bus at SBB station. Details from rental company did not mention that overnight parking IS available in the coop supermarket basement car park (called Baleo Erlenmatt - plenty of spaces) - we paid approx CHF 25 - restricted night access via a separate doorway (didn’t need to use). Didn’t appear to be a day capped rate - so an expensive option - but handy for us as we hired a car for just part of our stay. Short walk to German station (Bad Bahnof) and close to exhibition square. Lobby contained the rubbish bins - so a bit of an unpleasant smell upon arrival. Key fobs for access to apartment - a bit tricky to get the hang of initially.
Would definitely use again if in town to save on catering costs in what is a very expensive part of Europe to visit!