2/10 - Tồi
ludwig





















Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo chó. Nơi lưu trú có thu phí 5 EUR mỗi vật nuôi, mỗi đêm. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ mi ễn phí. Khách cũng có thể đậu xe miễn phí tại bãi xe lân cận.
Bắt đầu nhận phòng: 17:00; kết thúc nhận phòng: 21:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng: 12:00.
Tọa lạc tại Belfort, khách sạn này cách Thành Belfort, Tượng Sư tử Belfort và Nhà thờ chính tòa St Christophe khoảng 15 phút đi bộ. Nhà thờ Belfort và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Belfort cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Belfort 27 phút đi bộ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới




