10/10 - Xuất sắc
Thiago






































Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Kể từ 17/05/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Palazzo Torquetti Condo Hotel e Eventos vào 23/05/2026 có giá từ 2.434.208 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Có, nơi lưu trú này cho phép mang theo vật nuôi với trọng lượng tối đa lên tới 5 kg mỗi vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 78.75 BRL mỗi vật nuôi, mỗi đêm. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật. Có thể áp dụng một số giới hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú.
Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí 42 BRL mỗi đêm.
Giờ nhận phòng từ 14:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng: 12:00.
Tọa lạc tại khu vực Estoril, khách sạn này cách BH Shopping (Trung tâm Thương mại), Bệnh viện Madre Teresa và Viện Biocor khoảng 5 km. Cao ốc Alta Vila và Bảo tàng Lịch sử Abilio Barreto cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới

