Bắt đầu trang nội dung

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Tìm và đặt phòng tại hàng trăm ngàn nơi lưu trú toàn cầu

Expedia không thu phí phạt khi thay đổi hoặc hủy đặt phòng với đa số khách sạn

Bến cảng Boat Quay

Thưởng thức đồ uống với người dân địa phương tại khu giải trí bên sông sống động này.

Vào giữa thế kỷ 19, Bến cảng Boat Quay hoạt động như trung tâm của trung tâm thương mại và kinh doanh Singapore. Nằm ngay thượng nguồn cửa sông Singapore, Bến cảng Boat Quay có tầm quan trọng về kinh tế và văn hóa với người dân thành phố và nhiều cửa hàng, nhà kho được xây dựng trong khu vực. Ngày nay, khu vực này vẫn nổi tiếng và nhộn nhịp, nhưng vì những lý do khác. Các cửa hàng đã được chuyển thành quán bar và quán rượu còn các nhà kho đã trở thành câu lạc bộ và nhà hàng. Bến cảng Boat Quay là nơi người dân Singapore đến thư giãn sau một ngày bận rộn ở khu buôn bán trung tâm mới phía sau.

Ăn uống tại một trong những nhà hàng hải sản ngon nhất của thành phố khi du khách nhìn ra sông. Có rất nhiều lựa chọn, vì vậy, du khách hãy dành thời gian cân nhắc. Dọc bờ sông, có rất nhiều hàng ăn uống ngoài trời; sau buổi hoàng hôn, những cơn gió mát từ sông thổi vào mang đến sự thay đổi dễ chịu cho buổi chiều nóng nực của Singapore. Thử món mỳ địa phương truyền thống hay món ăn quốc tế tại hàng loạt nhà hàng ở đây.

Sau khi ăn, du khách hãy ghé thăm một vài quán bar ngay gần đó. Gặp gỡ những người lao động địa phương tại một trong những quán bar thời thượng hay trò chuyện với khách du lịch khác. Trong khi những quán bar gần sông nhất nhắm đến khách du lịch thì những quán bar cách bến cảng một khu nhà lại chân thực hơn và giá cả cũng phải chăng. Lang thang qua trung tâm mua sắm cho người đi bộ của Bến cảng Boat Quay, ngay phía sau con sông và mua sắm vào buổi tối.

Bến cảng Boat Quay nằm ở trung tâm thành phố của Singapore trên bờ nam con sông. Có thể đi bộ đến khu vực này từ nhiều khách sạn trong trung tâm thành phố và có một vài điểm đỗ xe thu phí trong khu vực. Có xe buýt và tàu điện MRT đến Bến cảng Boat Quay, với ba ga gần nhất chỉ cách một quãng đi bộ. 


Bản đồ

Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 1.310 nơi lưu trú gần Boat Quay
Swissotel Merchant Court 2.735.597 ₫
Swissotel Merchant Court

Swissotel Merchant Court

20 Merchant Road, Singapore
   
  4.5 trên 5.0 Sao

  Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Singapore, khách sạn sang trọng này cách Trung tâm Thương mại Clarke Quay Central và Sông Singapore chỉ vài bước. Trung tâm Thương mại Clarke Quay Mall và Robertson Quay cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Clarke Quay 4 phút và cách Ga Chinatown 8 phút.

  Carlton Hotel Singapore 2.993.476 ₫
  Carlton Hotel Singapore

  Carlton Hotel Singapore

  76 Bras Basah Road, Singapore
    
   4.5 trên 5.0 Sao

   Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Singapore, khách sạn sang trọng này cách Nhà thờ lớn Good Shepherd, CHIJMES và Bảo tàng Mỹ thuật Singapore chỉ vài bước. Tòa nhà Stamford và Khu liên hợp Bras Basah cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 phút đi bộ. Cách Ga Bras Basah 4 phút và cách Ga Esplanade 5 phút.

   The Fullerton Hotel Singapore 5.103.133 ₫
   The Fullerton Hotel Singapore

   The Fullerton Hotel Singapore

   1 Fullerton Square, Singapore
     
    5.0 trên 5.0 Sao

    Tọa lạc tại khu vực Quận tài chính Singapore, khách sạn sang trọng này cách Khu vực Raffles Place, Tượng Ngư Sư Merlion và Boat Quay chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Công viên Merlion và Trung tâm Triển lãm Quốc gia Singapore cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Raffles Place 4 phút và cách Ga Clarke Quay 11 phút.

    Pan Pacific Singapore 3.979.051 ₫
    Pan Pacific Singapore

    Pan Pacific Singapore

    7 Raffles Boulevard, Marina Square, Singapore
      
     5.0 trên 5.0 Sao

     Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Singapore này nằm trong khu vực vui chơi, giải trí, cách Quảng trường Marina, Vòng đu quay Singapore Flyer và Trung tâm Thương mại Suntec City chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Vườn bách thảo Gardens by the Bay và Điểm ngắm cảnh Marina Bay Sands cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Promena 5 phút đi bộ và cách Ga Esplanade 6 phút.

     Swissotel The Stamford, Singapore 3.844.953 ₫
     Swissotel The Stamford, Singapore

     Swissotel The Stamford, Singapore

     2 Stamford Road, Singapore
       
      5.0 trên 5.0 Sao

      Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Singapore, khách sạn sang trọng này cách Raffles City và Toà thị chính Singapore chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Trung tâm Triển lãm Quốc gia Singapore và Quảng trường Marina cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Esplanade 3 phút và cách Ga Bras Basah 10 phút.

      Holiday Inn Express Singapore Clarke Quay 2.254.796 ₫
      Holiday Inn Express Singapore Clarke Quay

      Holiday Inn Express Singapore Clarke Quay

      2 Magazine Road, Singapore
        
       3.5 trên 5.0 Sao

       Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Singapore, khách sạn này cách Sông Singapore, Đường Orchard và Robertson Quay chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Trung tâm Thương mại Clarke Quay Mall và Trung tâm Thương mại Clarke Quay Central cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Trạm MRT Fort Canning 8 phút đi bộ và cách Ga Clarke Quay 9 phút.

       Marina Bay Sands
       Marina Bay Sands

       Marina Bay Sands

       BAYFRONT AVENUE,10, Singapore, SIN
         
        5.0 trên 5.0 Sao

        Tọa lạc tại khu vực Vịnh Marina, khách sạn sang trọng này cách Điểm ngắm cảnh Marina Bay Sands, Vòng đu quay Singapore Flyer và Vườn bách thảo Gardens by the Bay khoảng 15 phút đi bộ. Trung tâm Tài chính Marina Bay và Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật ArtScience cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Bayfront 4 phút và cách Ga Marina Bay 13 phút.

        Park Regis Singapore 2.968.530 ₫
        Park Regis Singapore

        Park Regis Singapore

        23 Merchant Road, Singapore
          
         4.0 trên 5.0 Sao

         Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Singapore, khách sạn này cách Sông Singapore và Trung tâm Thương mại Clarke Quay Central chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Robertson Quay và Trung tâm Thương mại Clarke Quay Mall cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Clarke Quay 4 phút và cách Trạm MRT Fort Canning 8 phút.