10/10 - Xuất sắc
Jane








































Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí. Các tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc gồm bàn và điện thoại.
Hoạt động thể thao, giải trí trong danh sách bên dưới hoặc có trong khuôn viên hoặc trong khu vực lân cận; khách có thể phải thanh toán thêm phụ phí.










Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Kể từ 22/11/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Oaks Brisbane on Felix Suites vào 23/11/2025 có giá từ 3.725.556 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Không, nơi lưu trú này chỉ cho phép mang theo vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí 45 AUD mỗi đêm. Bãi đậu xe dài hạn, có thu phí 245 AUD mỗi tuần. Chỗ đậu xe có giới hạn.
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm.
Giờ trả phòng: 10:00.
Tọa lạc tại khu vực Khu thương mại trung tâm Brisbane, khách sạn căn hộ này cách Bờ sông Brisbane và Trung tâm Mua sắm Queen Street chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Tòa nhà Treasury và Công viên Roma Street cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Trung tâm Brisbane 10 phút đi bộ và cách Ga Brisbane Roma Street 18 phút.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới







