Tọa lạc tại Ngoại ô Springhill, khu vực thuộc Brisbane, The Ridge Apartment Hotel nằm trong khu mua sắm và gần bãi biển. Những tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Trung tâm Mua sắm Queen Street và Bến tàu Howard Smith; trong khi Công viên Roma Street cùng Công viên South Bank là nơi du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên vùng. Hãy kiểm tra lịch sự kiện hay thi đấu tại Sân vận động Suncorp và nhớ dành thời gian khám phá Khu phức hợp đa năng Brisbane Showgrounds, điểm đến hàng đầu tại đây. Xem cẩm nang du lịch Brisbane của chúng tôi
Hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và bãi đậu xe tự phục vụ là những tiện nghi, dịch vụ nổi bật tại khách sạn căn hộ không khói thuốc này. Khách có thể sử dụng Wifi tại khu vực chung miễn phí. Ngoài ra, trong khuôn viên còn có dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, dịch vụ giặt khô và trang thiết bị giặt ủi. Mỗi căn hộ có Wifi miễn phí cùng bếp nhỏ với tủ lạnh, bếp nấu và lò vi sóng. TV màn hình phẳng, dụng cụ pha espresso và máy sấy tóc là những tiện nghi, dịch vụ khác sẵn sàng cho khách sử dụng. Dịch vụ dọn phòng phục vụ hàng tuần.
The Ridge Apartment Hotel có 40 phòng được trang bị điều hòa với dụng cụ pha espresso và dụng cụ pha cà phê/trà. Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng. Phòng tại khách sạn căn hộ 3.5 sao này có bếp nhỏ với tủ lạnh, bếp nấu, lò vi sóng và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen, đồ dùng nhà tắm miễn phí và máy sấy tóc.
Khách sạn căn hộ tại Brisbane này cung cấp kết nối Internet không dây miễn phí. Các tiện nghi phục vụ nhu cầu công việc gồm bàn và điện thoại. Ngoài ra, các phòng còn có bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo và màn/rèm cản sáng. Có dịch vụ dọn phòng hàng tuần.
Các tiện nghi thể thao, giải trí tại Khách sạn căn hộ gồm hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể dục.
Bãi đậu xe an toàn có mái che trong khuôn viên (20 AUD mỗi đêm)
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Có chỗ đậu xe có lối đi dành cho xe lăn
Phù hợp cho khách gia đình
Nôi: 20 AUD mỗi đêm
Bếp nhỏ
Ấm điện
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Dụng cụ pha cà phê/trà
Dụng cụ pha Espresso
Lò vi sóng
Tủ lạnh
Phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Giường gấp/giường phụ: 30 AUD mỗi đêm
Phòng tắm
Buồng tắm vòi sen
Cung cấp khăn
Đồ dùng nhà tắm miễn phí
Máy sấy tóc
Phòng tắm riêng
Giải trí
TV màn hình phẳng
Khu vực ngoài trời
Lò nướng BBQ
Sân thượng/sân hiên
Giặt ủi
Dịch vụ giặt khô/giặt ủi
Trang thiết bị giặt ủi
Không gian làm việc
Bàn
Tiện nghi
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.
Bãi đậu xe có lối đi dành cho xe lăn
Bàn đăng ký có lối đi dành cho xe lăn
Có lối đi dành cho xe lăn (có thể có giới hạn)
Hồ bơi có lối đi dành cho xe lăn
Lối đi phù hợp cho xe lăn
Thang máy
Nơi lưu trú không khói thuốc
Dịch vụ và tiện nghi
Bàn ủi quần áo
Dịch vụ concierge
Dịch vụ dọn phòng hàng tuần
Dịch vụ trông giữ hành lý
Điện thoại
Hiệu làm tóc
Màn/rèm cản sáng
Nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ
Tư vấn du lịch và vé
Điểm đáng chú ý về địa điểm, khu vực
Gần ga tàu
Ở khu vực mua sắm
Ở trung tâm thành phố
Hoạt động giải trí
Gym
Phòng trò chơi/giải trí có thưởng
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Bình cứu hỏa
Tổng quan
1 tòa nhà
40 phòng
9 tầng
Phòng cách âm
Xây vào năm 1969
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 5:30
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú thu phí 2% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng
Quầy tiếp tân hoạt động từ Thứ Hai - Thứ Sáu (9:00 - 17:00) và Thứ Bảy - Chủ Nhật (9:00 - 15:00)
Khách dự định đến ngoài giờ nhận phòng thông thường sẽ nhận được email có hướng dẫn nhận phòng và thông tin hộp khóa; nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 24 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Trước khi đến, bạn phải hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến qua liên kết an toàn
Bạn phải cung cấp cho nơi lưu trú bản sao giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp sau khi đặt phòng
Nếu dự định đến nơi sau 17:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Khi nhận phòng, chủ thẻ phải xuất trình thẻ tín dụng đã dùng để đặt phòng cùng với giấy tờ tùy thân có ảnh trùng khớp, đồng thời khách phải thông báo cho nơi lưu trú trước khi đến nếu có yêu cầu gì khác
Nếu có câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú theo thông tin có trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Khách dự định đến ngoài giờ nhận phòng thông thường sẽ nhận được tin nhắn có mã ra vào trước khi đến.
Hướng dẫn trả phòng
Chủ nhà yêu cầu bạn hoàn thành những việc sau trước khi trả phòng:
Khoá cửa và trả lại chìa khoá
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa, thông tin hộp khóa
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Khách có thể yêu cầu giường gấp/giường phụ với phụ phí 30 AUD mỗi đêm
Khách có thể yêu cầu nôi/giường cho trẻ sơ sinh với phụ phí 20 AUD mỗi đêm
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Đặt cọc: 100 AUD mỗi nơi lưu trú, mỗi lần lưu trú
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phí bãi xe có mái che tự phục vụ: 20 AUD mỗi đêm
Phí nôi (giường cho trẻ sơ sinh): 20 AUD mỗi đêm
Phí giường gấp: 30 AUD mỗi đêm
Có thể áp dụng phụ phí 2% với các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ; không nhận tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Hệ thống an toàn tại nơi lưu trú gồm bình cứu hỏa
Nơi lưu trú này sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh chuyên nghiệp
Vui lòng lưu ý các chuẩn mực về văn hóa và chính sách khách có thể khác nhau theo từng quốc gia và nơi lưu trú. Thông tin về chính sách do nơi lưu trú cung cấp.
Lưu ý khác
Giờ sử dụng hồ bơi: 6:00 đến 22:00
Bãi đậu xe có giới hạn chiều cao
Câu hỏi thường gặp
The Ridge Apartment Hotel có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời. Sử dụng hồ bơi từ 6:00 đến 22:00.
Chi phí lưu trú tại The Ridge Apartment Hotel
Kể từ 04/06/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại The Ridge Apartment Hotel vào 07/06/2026 có giá từ 3.289.820 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
The Ridge Apartment Hotel có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại The Ridge Apartment Hotel
Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí 20 AUD mỗi đêm. Chỗ đậu xe có giới hạn.
Giờ nhận phòng tại The Ridge Apartment Hotel
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 5:30.
Giờ trả phòng tại The Ridge Apartment Hotel
Giờ trả phòng: 10:00.
The Ridge Apartment Hotel tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Ngoại ô Springhill, khách sạn căn hộ này cách Bệnh viện Tưởng niệm Chiến tranh St. Andrew's, Công viên Roma Street và Trung tâm Mua sắm Queen Street khoảng 15 phút đi bộ. Tòa thị chính Brisbane và Bến tàu Howard Smith cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ. Cách Ga Trung tâm Brisbane 8 phút đi bộ và cách Ga Brisbane Fortitude Valley 13 phút.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét
Nhận xét về The Ridge Apartment Hotel
7,6
Tốt
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
7,6
Sạch sẽ
8,2
Địa điểm
8,4
Nhân viên & dịch vụ
7,2
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 196/660 nhận xét
10 - Xuất sắc
196
Đánh giá 8 - Tốt. 242/660 nhận xét
8 - Tốt
242
Đánh giá 6 - Được. 124/660 nhận xét
6 - Được
124
Đánh giá 4 - Kém. 60/660 nhận xét
4 - Kém
60
Đánh giá 2 - Tồi. 38/660 nhận xét
2 - Tồi
38
Nhận xét
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Chintan
13/05/2026
Thích: Sạch sẽ, nhận phòng, liên lạc, độ chính xác của thông tin nơi lưu trú