Bắt đầu trang nội dung
Hủy miễn phí

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Tìm và đặt phòng tại hàng trăm ngàn nơi lưu trú toàn cầu

Expedia không thu phí phạt khi thay đổi hoặc hủy đặt phòng với đa số khách sạn

Thuê xe giá rẻ tại Ko Pha-ngan

Thuê xe tại Ko Pha-ngan chưa bao giờ dễ dàng hơn cùng Expedia. Xe thuê tại Ko Pha-ngan đều có giá tốt cùng nhiều tùy chọn nhận và trả xe, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho chuyến đi của quý vị. Tự tin hơn cùng xe thuê của mình ở Ko Pha-ngan.

Tại Expedia, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý vị nhiều chương trình ưu đãi thuê xe tại Ko Pha-ngan với mức giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu khách hàng của mình. Quý vị có thể so sánh giá thuê xe tại Ko Pha-ngan từ xe hạng nhỏ phổ thông ít tiêu hao nhiên liệu đến xe cao cấp hoặc các loại xe đường trường, tùy nhu cầu của mình. Mỗi xe thuê tại Ko Pha-ngan của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ thiết bị với những tiện nghi hiện đại, an toàn nhất nhằm đảm bảo quý vị có chuyến đi an toàn, thoải mái. Thuê xe tại Ko Pha-ngan chưa bao giờ dễ dàng hơn. Chúng tôi có mức giá cạnh tranh, thông tin cập nhật, nhằm đảm bảo chất lượng và tiện lợi cho mọi khách hàng của mình, vào mọi thời điểm. Đặt xe thuê tại Ko Pha-ngan ngay hôm nay và tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ, hoặc bất kỳ thời gian nào cần cho chuyến công tác của mình. Tại Expedia, chúng tôi hiểu rằng mọi chuyến đi đều có phiền toái nếu không có sự chuẩn bị tốt; và đó là lý do vì sao chúng tôi mang đến nhiều loại xe khác nhau để khách hàng với mọi nhu cầu khác nhau có thể so sánh và lựa chọn. Xe thuê giá rẻ tại Ko Pha-ngan chỉ cách quý vị vài lần bấm chuột cùng Expedia.

Câu hỏi thường gặp về thuê xe tự lái tại Ko Pha-ngan

Giá thuê xe tự lái tốt nhất tại Ko Pha-ngan?

Trong 7 ngày qua, giá thuê xe tự lái thấp nhất tại Ko Pha-ngan là .

Trung bình giá thuê xe tự lái tại Ko Pha-ngan?

Trung bình, giá thuê xe tự lái ở Ko Pha-ngan khoảng .

Vì sao tôi nên đặt thuê xe tự lái cùng Expedia?

Tại Expedia, quý vị có thể dễ dàng so sánh nhiều công ty khác nhau để tìm lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Không có phụ phí hay phí hủy khi đặt thuê xe qua Expedia.

Làm thế nào để đặt thuê xe tự lái cùng Expedia?

Quý vị có thể đặt thuê xe với Expedia trực tuyến hay qua điện thoại. Quý vị có thể đặt và thanh toán ngay hay đặt trước và thanh toán sau. Thời điểm thanh toán được nêu rõ trong quá trình đặt xe. Để nhận điểm thưởng Expedia Rewards khi thuê xe, nhớ đăng nhập tài khoản trước khi đặt; hoặc tạo tài khoản ở trang Thanh toán.

Có cho phí nào khác phát sinh khi hủy thuê xe không?

Trong hầu hết mọi trường hợp, quý vị có thể được tiền bất kể thời điểm hủy thuê xe với Expedia. Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp đặt thuê thanh toán trước đều được hoàn tiền. Hãy đọc kỹ lịch trình để biết thêm chi tiết. Nếu đặt thuê xe thanh toán trước ở dạng có thể hoàn tiền, quý vị phải hủy đặt thuê trước tối thiểu 6 giờ trước giờ nhận xe để đáp ứng điều kiện hoàn tiền. Nếu trả xe sớm, quý vị sẽ không được hoàn tiền cho khoảng thời gian không sử dụng.

Làm thế nào để hủy đặt thuê xe với Expedia?

Để hủy thuê xe, hãy đăng nhập hoặc nhập địa chỉ email và số lịch trình. Sau đó bấm Tìm lịch trình. Tại phần Quản lý, chọn Hủy và tiếp tục bấm HỦY THUÊ XE. Hầu hết các trường hợp đặt thuê thanh toán trước không được hoàn tiền. Với đặt thuê thanh toán trước, quý vị phải hủy tối thiểu 6 giờ trước giờ nhận xe để được hoàn toàn bộ tiền. Nếu muốn hủy đặt thuê xe trong một phần của sản phẩm trọn gói, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Tôi nên đặt thuê xe trước trực tuyến hay thuê tại chỗ sau khi đến Ko Pha-ngan?

Khi đặt trước cùng Expedia, quý vị có thể chọn loại xe như mong muốn. Quý vị còn có thể so sánh giá, dịch vụ bổ sung để tìm mức giá tốt nhất theo nhu cầu. Khi đến nơi, quý vị chỉ cần nhận chìa khóa là có thể bắt đầu hành trình. Ngoài ra, quý vị không cần phải tìm nhà cung cấp sau khi đến nơi, đọc điều khoản và điều kiện gấp gáp tại quầy. Chỉ bấy nhiêu đã giảm được biết bao căng thẳng!

Tôi nên chọn loại bảo hiểm nào khi thuê xe?

Bảo hiểm toàn diện là lựa chọn tốt để tránh phiền hà. Với lựa chọn này, quý vị có thể thoải mái chinh phục hành trình mới với xe thuê.

Tôi có cần thanh toán trước phí thuê xe không?

Chúng tôi có nhiều lựa chọn thanh toán chi phí thuê xe. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu. Đặt ngay, thanh toán ngay Với lựa chọn này, quý vị có thể đặt thuê xe và thanh toán trước vào thời điểm đặt. Quý vị sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng và có thể sử dụng điểm Expedia Rewards để thanh toán một phần hoặc toàn bộ chi phí. Một số công ty có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ ghi nợ, nhưng người lái cần xuất trình thẻ tín dụng hợp lệ để thanh toán đặt cọc khi nhận xe. Đặt ngay, thanh toán sau Với lựa chọn này, quý vị có thể đặt thuê xe mà không cần thanh toán trước. Tại điểm nhận xe, cần sử dụng thẻ tín dụng của người lái để thanh toán toàn bộ chi phí. Công ty cho thuê xe cũng sẽ giữ lại khoản tiền đặt cọc trên thẻ tín dụng của quý vị.

Tôi cần lưu ý gì khi thuê xe tự lái?

Khi nhận xe, nhớ kiểm tra xem xe có vết trầy xước, móp méo nào không. Kiểm tra cẩn thận, đảm bảo ghi chú lại mọi vấn đề tiềm năng có thể phát sinh và thông báo với đơn vị cho thuê trước khi lái xe đi.

Tôi có thể tìm thuê xe tự lái tại Ko Pha-ngan ở đâu?

Các công ty cho thuê xe thường có quầy tại sân bay và nhiều vị trí khác nhau ở khu trung tâm thành phố.

Khám phá Ko Pha-ngan

Khám phá Ko Pha-ngan với Cẩm nang Du lịch của Expedia để tìm khách sạn, chuyến bay, kỳ nghỉ trọn gói tốt nhất và nhiều hơn nữa!