Thuê xe tại San Francisco

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hoàn tiền toàn bộ tại hầu hết khách sạn. Vì linh động là điều quan trọng.

🚗 Giá thuê xe tự lái tốt nhất tại San Francisco?

Trong 7 ngày qua, giá thuê xe tự lái thấp nhất tại San Francisco là .

🚗 Trung bình giá thuê xe tự lái tại San Francisco?

Trung bình, giá thuê xe tự lái ở San Francisco khoảng .

🚗 Vì sao tôi nên đặt thuê xe tự lái cùng Expedia?

Tại Expedia, quý vị có thể dễ dàng so sánh nhiều công ty khác nhau để tìm lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Không có phụ phí hay phí hủy khi đặt thuê xe qua Expedia.

🚗 Làm thế nào để đặt thuê xe tự lái cùng Expedia?

Quý vị có thể đặt thuê xe với Expedia trực tuyến hay qua điện thoại. Quý vị có thể đặt và thanh toán ngay hay đặt trước và thanh toán sau. Thời điểm thanh toán được nêu rõ trong quá trình đặt xe. Để nhận điểm thưởng Expedia Rewards khi thuê xe, nhớ đăng nhập tài khoản trước khi đặt; hoặc tạo tài khoản ở trang Thanh toán.

🚗 Có cho phí nào khác phát sinh khi hủy thuê xe không?

Trong hầu hết mọi trường hợp, quý vị có thể được tiền bất kể thời điểm hủy thuê xe với Expedia. Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp đặt thuê thanh toán trước đều được hoàn tiền. Hãy đọc kỹ lịch trình để biết thêm chi tiết. Nếu đặt thuê xe thanh toán trước ở dạng có thể hoàn tiền, quý vị phải hủy đặt thuê trước tối thiểu 6 giờ trước giờ nhận xe để đáp ứng điều kiện hoàn tiền. Nếu trả xe sớm, quý vị sẽ không được hoàn tiền cho khoảng thời gian không sử dụng.

🚗 Làm thế nào để hủy đặt thuê xe với Expedia?

Để hủy thuê xe, hãy đăng nhập hoặc nhập địa chỉ email và số lịch trình. Sau đó bấm Tìm lịch trình. Tại phần Quản lý, chọn Hủy và tiếp tục bấm HỦY THUÊ XE. Hầu hết các trường hợp đặt thuê thanh toán trước không được hoàn tiền. Với đặt thuê thanh toán trước, quý vị phải hủy tối thiểu 6 giờ trước giờ nhận xe để được hoàn toàn bộ tiền. Nếu muốn hủy đặt thuê xe trong một phần của sản phẩm trọn gói, vui lòng liên hệ chúng tôi.

🚗 Tôi nên đặt thuê xe trước trực tuyến hay thuê tại chỗ sau khi đến San Francisco?

Khi đặt trước cùng Expedia, quý vị có thể chọn loại xe như mong muốn. Quý vị còn có thể so sánh giá, dịch vụ bổ sung để tìm mức giá tốt nhất theo nhu cầu. Khi đến nơi, quý vị chỉ cần nhận chìa khóa là có thể bắt đầu hành trình. Ngoài ra, quý vị không cần phải tìm nhà cung cấp sau khi đến nơi, đọc điều khoản và điều kiện gấp gáp tại quầy. Chỉ bấy nhiêu đã giảm được biết bao căng thẳng!

🚗 Tôi nên chọn loại bảo hiểm nào khi thuê xe?

Bảo hiểm toàn diện là lựa chọn tốt để tránh phiền hà. Với lựa chọn này, quý vị có thể thoải mái chinh phục hành trình mới với xe thuê.

🚗 Tôi có cần thanh toán trước phí thuê xe không?

Chúng tôi có nhiều lựa chọn thanh toán chi phí thuê xe. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu. Đặt ngay, thanh toán ngay Với lựa chọn này, quý vị có thể đặt thuê xe và thanh toán trước vào thời điểm đặt. Quý vị sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng và có thể sử dụng điểm Expedia Rewards để thanh toán một phần hoặc toàn bộ chi phí. Một số công ty có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ ghi nợ, nhưng người lái cần xuất trình thẻ tín dụng hợp lệ để thanh toán đặt cọc khi nhận xe. Đặt ngay, thanh toán sau Với lựa chọn này, quý vị có thể đặt thuê xe mà không cần thanh toán trước. Tại điểm nhận xe, cần sử dụng thẻ tín dụng của người lái để thanh toán toàn bộ chi phí. Công ty cho thuê xe cũng sẽ giữ lại khoản tiền đặt cọc trên thẻ tín dụng của quý vị.

🚗 Tôi cần lưu ý gì khi thuê xe tự lái?

Khi nhận xe, nhớ kiểm tra xem xe có vết trầy xước, móp méo nào không. Kiểm tra cẩn thận, đảm bảo ghi chú lại mọi vấn đề tiềm năng có thể phát sinh và thông báo với đơn vị cho thuê trước khi lái xe đi.

🚗 Tôi có thể tìm thuê xe tự lái tại San Francisco ở đâu?

Các công ty cho thuê xe thường có quầy tại sân bay và nhiều vị trí khác nhau ở khu trung tâm thành phố.

🚗 Tôi có thể đặt bảo hiểm dịch vụ thuê xe với Expedia tại San Francisco không?

Có. Quý vị có thể thêm Bảo hiểm hư hỏng do va chạm vào dịch vụ thuê xe khi thanh toán hoặc sau khi đặt. Chỉ cần chọn liên kết bảo hiểm trên lịch trình thuê xe và làm theo hướng dẫn. Có thể truy cập liên kết bảo hiểm này đến tối đa 24 giờ trước ngày quý vị dự kiến nhận xe

🚗 Tôi có thể thuê xe hơi trong một tháng hoặc lâu hơn tại San Francisco không?

Có, quý vị có thể. Chỉ cần nhập tùy chọn của quý vị vào trình hướng dẫn tìm kiếm trực tuyến và  các ưu đãi thuê xe dài hạn tốt nhất tại San Francisco sẽ hiển thị