10/10 - Xuất sắc
MARJORIE
Pousada com piscina, quartos amplos cafe da manhã


























Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Có, Hotel Villa Fiorentina cho phép mang theo vật nuôi (tổng cộng 1) với trọng lượng tối đa lên tới 10 kg mỗi vật nuôi. Có thể áp dụng một số giới hạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú.
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm.
Giờ trả phòng: 10:00.
Tọa lạc tại Casamicciola Terme, khách sạn này cách Khu tắm nước nóng Belliazzi 1,6 km và Cổng Ischia 3,1 km. Công viên Castiglione Thermal và Phố Vittoria Colonna cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới





