10/10 - Xuất sắc
Jeslee Hanna, surrey

























Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 250 CZK mỗi vật nuôi, mỗi đêm. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 14/02/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hotel Latrán vào 15/02/2026 có giá từ 2.008.457 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Hotel Latrán không có bãi đậu xe.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 20:00. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng: 11:00.
Tọa lạc tại trung tâm Český Krumlov, khách sạn này cách Những ngôi nhà Latrán, Nhà thờ Christi và Đức Mẹ Sầu Bi và Tu viện Minorite chỉ vài bước. Lâu đài Cesky Krumlov và Nhà máy bia cũ Cesky Krumlov chỉ cách vài bước đi bộ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới

