Bắt đầu nhận phòng: 12:30; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm
Có thể nhận phòng nhanh
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Có thể trả phòng nhanh
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Khách sẽ nhận thông tin nhận chìa khóa
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa, thông tin nhận chìa khóa
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 20 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày, cùng khoản đặt cọc 100 EUR mỗi lần lưu trú
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Đậu xe lân cận, phí: 5 EUR mỗi ngày (cách khoảng 50 m; mở cửa 24 giờ)
Đặt cọc vật nuôi: 100 EUR mỗi lần lưu trú
Phụ phí vật nuôi: 20 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm bình cứu hỏa
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Câu hỏi thường gặp
Hotel Elisenhof có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Đặt cọc 100 EUR mỗi lần lưu trú và thu phí 20 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Chi phí lưu trú tại Hotel Elisenhof
Kể từ 24/05/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hotel Elisenhof vào 25/05/2026 có giá từ 2.834.998 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Hotel Elisenhof
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Hotel Elisenhof
Bắt đầu nhận phòng: 12:30; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng tại Hotel Elisenhof
Giờ trả phòng: 11:00.
Hotel Elisenhof tọa lạc ở đâu?
Nằm tại khu vực thương mại, khách sạn này cách Đại học Công nghệ Chemnitz, Bộ sưu tập Nghệ thuật Chemnitz và Nhà hát opera Chemnitz khoảng 15 phút đi bộ. Trung tâm thương mại Sachsen-Allee và Đài tưởng niệm Karl Marx cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Trạm xe điện Chemnitz Central (Bahnhofstraße) 13 phút đi bộ và cách Trạm xe điện Bruckenstraße/Freie Presse 17 phút.
Nhận xét
Nhận xét về
6,0
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới