Khi đến gần Đại học Chiang Mai, du khách đừng bỏ qua Hello Host, nơi lưu trú có biết bao tiện nghi nổi bật. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ như:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Dịch vụ nhận phòng nhanh và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Hello Host đều kèm theo những ưu đãi bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, đồng thời không thể không kể đến các tiện nghi hấp dẫn như Wifi miễn phí và nước đóng chai miễn phí.
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm
Có thể nhận phòng nhanh
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động từ 8:00 - 22:00
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Không thể nhận phòng sau giờ làm việc tại nơi lưu trú này
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Không được mang theo thú cưng lẫn vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng tiền mặt
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Khách không được phép mang vật nuôi, bao gồm cả vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, vào nơi lưu trú này
Câu hỏi thường gặp
Hello Host có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Hello Host
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Hello Host
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng tại Hello Host
Giờ trả phòng: 12:00.
Hello Host tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Old City, khách sạn này cách Chợ phố đi bộ ngày Chủ Nhật, Cổng Tha Phae và Đại học Chiang Mai khoảng 15 phút đi bộ. Chùa Wat Phra Singh và Trung tâm Kiến trúc Lanna cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 phút đi bộ.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.