Bắt đầu trang nội dung

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

City Palace

Hãy tìm hiểu về triều đại kéo dài nhất của Ấn Độ trong quần thể cung điện này, nơi sở hữu nhiều vườn treo xinh xắn, các triển lãm thú vị và đền đài nguy nga.

Hãy khám phá quần thể City Palace đồ sộ này để chiêm ngưỡng một phức hợp kiến trúc quyến rũ, xem các đồ tạo tác quân sự và thư giãn trong những khu vườn êm đềm. 

Mặc dù bắt đầu được xây dựng vào năm 1559, cung điện vẫn tiếp tục được xây dựng lại trong 4 thế kỷ tiếp theo. Nhờ đó, thiết kế kiến trúc của cung điện là sự hòa trộn của các phong cách Mughal, Rajasthani và cả phong cách Châu Âu. Thực hiện một chuyến tham quan hoặc thuê một thiết bị hướng dẫn bằng âm thanh để tìm hiểu thêm về di sản của triều đại Sisodia, triều đại từng trị vì vương quốc Mewar và là triều đại cổ xưa nhất của Ấn Độ. Udaipur trở thành kinh đô của Mewar vào thế kỷ 16.

Tiến vào phía trong tường thành của cung điện qua cổng Bara Pol (nghĩa là Đại Môn) hoành tráng. Chiêm ngưỡng phong cách trung cổ của tường thành trước khi đến với khoảng sân đầu tiên của cung điện. Phía sau cổng Bara Pol, bạn sẽ nhìn thấy ba cổng vòm gọi là Tripolia đứng kề bên tám mái vòm cẩm thạch gọi là Toranas. Đây là nơi các vị vua thường đo cân nặng bằng vàng. 

Quần thể cung điện có 11 tòa nhà, tất cả đều bổ sung cho nhau một cách hài hòa, mặc dù được các nhà trị vì khác nhau xây dựng. Bạn hãy dành chút thời gian để khảo sát kiến trúc mặt tiền xa hoa ở đây, được tô điểm lộng lẫy bằng các mái vòm, mái bằng và đỉnh vòm. Phần mặt tiền lớn nhất cao một cách ấn tượng, đến 100 feet (30 mét).

Mỗi cung điện đều mang trong mình những nét quyến rũ độc đáo. Mạnh dạn bước vào cung Manak Mahal (Cung điện Hồng Ngọc) màu đỏ cam để xem bộ sưu tập các bức tượng bằng sứ và ngỡ ngàng trước nội thất tinh xảo của cung Moti Mahal (Cung điện Ngọc Trai). Đi bộ qua các đại sảnh phản chiếu của cung Sheesh Mahal (Cung điện Gương), rồi ngắm nhìn bức tranh khảm con công rất tinh xảo ở Rang Bhawan. Cung điện này cũng có các đền thờ, thờ thần Krishna. 

Đừng quên ghé qua Đền Jagdish, nơi chứa đầy vàng và được nhiều người xem là xa hoa nhất Udaipur. Ở gần đó, điện Dhuni Mata được xem là căn phòng cổ nhất của quần thể.

Dành chút thời gian để xem qua các vật trưng bày trong bảo tàng của cung điện, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật vô giá, gươm và giáp. Trèo lên Amar Vilas để thưởng lãm những khu vườn treo thanh bình, với điểm nhấn là những đài phun nước và các mái bằng lãng mạn. 

City Palace của Udaipur nằm ở bờ đông của Hồ Pichola, có thu phí tham quan. Bạn có thể đến đây bằng xe kéo một cách dễ dàng với giá phải chăng. Thời điểm tốt nhất để tham quan là lúc sáng sớm, khi mặt tiền hướng đông của quần thể này đón những tia nắng đầu tiên trong ngày.


Bản đồ

Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 546 nơi lưu trú gần Cung điện Thành phố
Taj Lake Palace
Taj Lake Palace

Taj Lake Palace

Lake Pichola, P.O. Box 5, Udaipur, Bang Rajasthan
   
  5.0 trên 5.0 Sao

  Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Udaipur này nằm sát hồ, cách Gangaur Ghat, Hồ Palace và Cung điện Thành phố khoảng 2 km. Bảo tàng Bagore-ki-Haveli và Đền Jagdish cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ.

  Trident, Udaipur 1.699.698 ₫
  Trident, Udaipur

  Trident, Udaipur

  Haridasji Ki Magri Mulla Talai, Udaipur, Bang Rajasthan
    
   4.5 trên 5.0 Sao

   Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Udaipur này cách Hồ Fateh Sagar và Cung điện Thành phố khoảng 3 km. Hồ Palace cũng cách đó khoảng 4,6 km.

   Shiv Niwas Palace by HRH Group of Hotels 3.020.827 ₫
   Shiv Niwas Palace by HRH Group of Hotels

   Shiv Niwas Palace by HRH Group of Hotels

   The City Palace Complex, Udaipur, Bang Rajasthan
     
    5.0 trên 5.0 Sao

    Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Udaipur này nằm tại khu vực lịch sử, cách Phòng triển lãm Pha lê và Cung điện Thành phố chỉ vài bước. Hồ Palace cũng cách đó khoảng 1,4 km.

    Jaiwana Haveli 889.097 ₫
    Jaiwana Haveli

    Jaiwana Haveli

    14, Lalghat, Udaipur, Bang Rajasthan
      
     3.0 trên 5.0 Sao

     Tọa lạc tại trung tâm Udaipur, khách sạn này cách Gangaur Ghat và Cung điện Thành phố chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Hồ Palace cũng cách đó khoảng 1 km.

     Jagat Niwas Palace 1.124.891 ₫
     Jagat Niwas Palace

     Jagat Niwas Palace

     23-25 Lal Ghat, Udaipur, Bang Rajasthan
       
      3.5 trên 5.0 Sao

      Tọa lạc tại trung tâm Udaipur, khách sạn có giá trị lịch sử này cách Đền Jagdish và Cung điện Thành phố chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Hồ Palace cũng cách đó khoảng 2,5 km.

      The Oberoi Udaivilas, Udaipur 7.107.829 ₫
      The Oberoi Udaivilas, Udaipur

      The Oberoi Udaivilas, Udaipur

      Haridasji Ki Magri, Udaipur, Bang Rajasthan
        
       5.0 trên 5.0 Sao

       Resort phù hợp cho cả gia đình tại Udaipur này nằm tại khu vực lịch sử, cách Hồ Fateh Sagar và Cung điện Thành phố khoảng 3 km. Hồ Palace cũng cách đó khoảng 4,3 km.

       Hotel Poonam Haveli 757.138 ₫
       Hotel Poonam Haveli

       Hotel Poonam Haveli

       39, Lal Ghat, Udaipur, Bang Rajasthan
         
        3.5 trên 5.0 Sao

        Tọa lạc tại Udaipur, khách sạn này cách Đền Jagdish và Cung điện Thành phố chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Hồ Palace cũng cách đó khoảng 2,3 km.

        Radisson Blu Udaipur Palace Resort & Spa 1.467.921 ₫
        Radisson Blu Udaipur Palace Resort & Spa

        Radisson Blu Udaipur Palace Resort & Spa

        Near Fateh Sagar Lake, Ambamata, Udaipur, Bang Rajasthan
          
         5.0 trên 5.0 Sao

         Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Udaipur này nằm trên hồ, cách Hồ Fateh Sagar và Cung điện Thành phố khoảng 3 km. Hồ Palace cũng cách đó khoảng 4,3 km.