QUOC CUONG HOTEL& APARTMENT DANANG BY HAVILAND tọa lạc tại Trung tâm Thành phố Đà Nẵng, khu vực thuộc Đà Nẵng. Cầu Rồng cùng Bà Nà Hills là những địa danh nổi tiếng; và du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên tại Bãi biển Mỹ Khê hay Sông Hàn. Công viên Biển Đông và Vòng quay Mặt trời cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Đà Nẵng của chúng tôi
322 Hoang Dieu, Binh Hien, Da Nang, 550000
Lân cận
Sông Hàn
10 phút đi bộ - 0.9 km
Bảo tàng Nghệ thuật Điêu khắc Chăm
10 phút đi bộ - 0.9 km
Cầu Rồng
17 phút đi bộ - 1.4 km
Nhà thờ Đà Nẵng
17 phút đi bộ - 1.4 km
Chợ Cồn
15 phút đi bộ - 1.3 km
Đi lại
Ga Đà Nẵng - 10 phút lái xe
Sân bay Đà Nẵng (DAD-Sân bay Quốc tế Đà Nẵng) - 8 phút lái xe
Nhà hàng
Bánh Xèo Bà Dưỡng
3 phút đi bộ
34 Tropical
16 phút đi bộ
Chè Liên 189 Hoàng Diệu Đà Nẵng
4 phút đi bộ
Bánh Tráng Dì Hoa
9 phút đi bộ
Mỳ Quảng Hiền
9 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
QUOC CUONG HOTEL& APARTMENT DANANG BY HAVILAND
Khách sạn ở gần Sông Hàn
Tọa lạc gần Cầu Rồng và Nhà thờ Đà Nẵng, QUOC CUONG HOTEL& APARTMENT DANANG BY HAVILAND cung cấp các tiện nghi, dịch vụ như dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ giặt ủi/giặt khô, v.v.
Các tiện nghi, dịch vụ bổ sung bao gồm:
Bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí), trạm sạc xe điện và nơi lưu trú không khói thuốc
Dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách, nhân viên khiêng hành lý/hỗ trợ khách và thang máy
Dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý, nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ và két an toàn ở quầy tiếp tân
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Câu hỏi thường gặp
Phí đậu xe tại QUOC CUONG HOTEL& APARTMENT DANANG BY HAVILAND
Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí.
Chi phí lưu trú tại QUOC CUONG HOTEL& APARTMENT DANANG BY HAVILAND
Kể từ 24/08/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại QUOC CUONG HOTEL& APARTMENT DANANG BY HAVILAND vào 03/09/2026 có giá từ 445.032 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Giờ nhận phòng tại QUOC CUONG HOTEL& APARTMENT DANANG BY HAVILAND
Giờ nhận phòng từ 14:00.
Giờ trả phòng tại QUOC CUONG HOTEL& APARTMENT DANANG BY HAVILAND
Giờ trả phòng: 12:00.
QUOC CUONG HOTEL& APARTMENT DANANG BY HAVILAND tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Đà Nẵng, khách sạn này cách Chùa Pháp Lâm, Sông Hàn và Cầu Rồng khoảng 15 phút đi bộ. Nhà thờ Đà Nẵng và Chợ Hàn cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Đà Nẵng 29 phút đi bộ.