Malaysia có thể đang áp dụng giới hạn đi lại, bao gồm tự cách ly, do ảnh hưởng của COVID-19.

Ảnh của Faisal Zaman

Khách sạn Daerah Kulai Khách sạn giá rẻ tại Daerah Kulai, Johor Bahru

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Lọc theo

Bộ lọc phổ biến
Xếp hạng sao
Ngân sách
Xếp hạng của khách
Loại thanh toán
Loại hình nơi lưu trú
Khu vực
Địa điểm nổi tiếng
Bữa ăn
Tiện nghi, dịch vụ
Hỗ trợ người khuyết tật
Loại chuyến đi
Creator Hotel
2 out of 5
Lot1566, Batu 20, Jalan Besar, Kulai, Johor
Xem giá
3.7/5Good! (74 nhận xét)

"Cozy and satisfying"…"

Đăng vào ngày 09/11/2019

Creator Hotel
Không tìm được thông tin mong muốn?
Chúng tôi còn nhiều Khách sạn giá rẻ. Tìm nơi lưu trú phù hợp với quý vị.
Xem tất cả nơi lưu trú
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Cẩm nang: Khách sạn Khách sạn giá rẻ tại Daerah Kulai

Tìm kiếm các khách sạn ở Daerah Kulai trên Expedia.com.vn. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các khách sạn ở Daerah Kulai bằng một trong những phương thức dưới đây:

  • Xem lựa chọn các khách sạn nổi bật của chúng tôi ở Daerah Kulai
  • Sử dụng bản đồ để tìm các khách sạn trong vùng lân cận Daerah Kulai mà quý vị ưa thích
  • Sử dụng các bộ lọc để xem các khách sạn trong một khu vực cụ thể của Daerah Kulai, chọn một chủ đề, nhãn hiệu hoặc hạng khách sạn cụ thể từ các khách sạn cơ bản (1 Sao) tới sang trọng (5 Sao) ở Daerah Kulai
  • Nhập ngày du lịch của quý vị để xem các chương trình giảm giá tốt nhất ở các khách sạn tại Daerah Kulai - trong thời gian còn giảm giá

Câu hỏi thường gặp

Tại sao khách du lịch bình dân thích Daerah Kulai?
Với nhiều lựa chọn nơi lưu trú giá rẻ cùng các hoạt động thú vị, Daerah Kulai đã trở thành điểm đến giá rẻ tuyệt vời cho dân du lịch. Được biết đến với Trung tâm Thương mại Johor Premium Outlets, khu vực này còn có những điểm tham quan ít tốn phí khác như Núi Pulai hay Công viên Giải trí Hutan Bandar Putra.
Nơi lưu trú bình dân nổi bật ở Daerah Kulai
Dựa trên nhận xét của khách, Hotel Sayang là khách sạn 2.5 sao có Wifi miễn phí và bãi đậu xe miễn phí. Đây cũng là sự lựa chọn nổi bật với khách đang tìm nơi lưu trú bình dân . Lựa chọn nổi bật khác cho nơi lưu trú bình dân còn có Perth HotelOYO 89423 Zenz Hotel.
Có bao nhiêu khách sạn giá trung bình tại Daerah Kulai?
Expedia có 9 khách sạn phù hợp cho những người có ngân sách hạn chế tại Daerah Kulai.
Khi nào là thời điểm tốt nhất cho kỳ nghỉ với ngân sách thấp tại Daerah Kulai?
Thời tiết có thể là yếu tố quan trọng nhất khi chuẩn bị cho chuyến đi đến Daerah Kulai và đừng quên rằng giá cả thường rẻ hơn khi thời tiết không tốt. Tháng Năm và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 27°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Daerah Kulai và Tháng Mười Hai, Tháng Mười Một, Tháng Một và Tháng Tư, với lượng mưa trung bình đến 218 mm mỗ tháng.
Tham quan và khám phá Daerah Kulai
Nổi tiếng với những khu mua sắm nhưng Daerah Kulai còn có nhiều thắng cảnh và hoạt động thú vị khác chờ du khách khám phá mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí. Hãy lên ngân sách cho các điểm tham quan nổi bật như Trung tâm Thương mại Paradigm Mall Johor Bahru hay Legoland Malaysia và sau đó có thể thêm vào lịch trình các hoạt động vui chơi giải trí phù hợp với túi tiền. Tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên ở Núi Pulai và Công viên Giải trí Hutan Bandar Putra hoặc khám phá văn hóa địa phương ở Đền Putuo Village.
Tôi có thể sử dụng phương tiện nào để đến và khám phá quanh Daerah Kulai với chi phí thấp?
Tìm hiểu thông tin về các phương tiện giao thông ở Daerah Kulai có thể giúp quý vị lên kế hoạch chi tiêu dễ dàng hơn. Sân bay thuận tiện nhất là Singapore (SIN-Sân bay Changi), cách đó khoảng 54,3 km. Nếu không phù hợp với ngân sách, hãy tìm chuyến bay đến Sân bay Johor Bahru (JHB-Sân bay Quốc tế Senai ), cách đó 7,2 km. Không có nhiều phương tiện giao thông để chọn lựa ở Daerah Kulai, vì thế thuê xe có thể là lựa chọn thay thế tiết kiệm để khám phá xung quanh.

Nhận xét gần đây về khách sạn tại Daerah Kulai

Lựa chọn khác