Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
BluSalz Collection Kuriyana Stay, Mussoorie
Biệt thự không khói thuốc này có khu lò nướng than, khu dã ngoại và bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Khách có thể sử dụng Wifi tại khu vực chung miễn phí. Biệt thự có 2 phòng tắm và bếp, cùng Wifi miễn phí và vòi sen phun mưa. Buồng tắm vòi sen, bàn và đồ dùng nhà tắm miễn phí là những tiện nghi, dịch vụ khác được nhiều khách quan tâm.
Các phòng dành cho khách tại biệt thự này được trang bị đồ dùng nhà tắm miễn phí. Phòng được trang bị bàn và bàn ăn. Các phòng tại biệt thự 3 sao này có bếp.
Phòng tắm có buồng tắm vòi sen với vòi sen phun mưa. Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí (tốc độ 25+ Mbps).
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Internet
Có trong biệt thự: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí, không có mái che trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Nhà bếp
Khăn giấy
Khu ẩm thực
Bàn ăn
Phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
2 phòng tắm riêng
Buồng tắm vòi sen
Cung cấp khăn
Dầu gội
Đồ dùng nhà tắm miễn phí
Vòi sen phun mưa
Xà bông
Phòng sinh hoạt chung
Bàn ăn
Khu vực ngoài trời
Bàn ghế ngoài trời
Hố/lò lửa
Khu picnic
Lò nướng bằng than củi
Không gian làm việc
Bàn
Vật nuôi
Không chấp nhận vật nuôi hoặc vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Không có thang máy
Nơi lưu trú không khói thuốc
Dịch vụ và tiện nghi
Quầy tiếp tân có giới hạn thời gian phục vụ
Điểm đáng chú ý về địa điểm, khu vực
Ở khu vực lịch sử
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Nơi lưu trú tương tự
Everest Base Camp, Near George Everest House, 5kms from Library Chowk
Dehradun
Everest Base Camp, Near George Everest House, 5kms from Library Chowk