Hotel Palm Dor tọa lạc tại Paharganj, khu vực thuộc New Delhi. Nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid và Gurudwara Bangla Sahib (Thánh đường đạo Sikh) là những địa danh nổi tiếng; và nếu dự định mua sắm, đừng bỏ qua Chợ Chandni Chowk cùng Chợ Trung tâm Lajpat Nagar. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân vận động Talkatora hay Khu Thể thao Đại học Delhi. Khám phá những hoạt động ngoài trời hấp dẫn như đi bộ/đạp xe băng rừng. Xem cẩm nang du lịch New Delhi của chúng tôi
8595/1 D.B.GUPTA , Near Shiela Cinema, Near New Delhi Railway Station New Delhi, New Delhi, DELHI, 110055
Lân cận
Kasturba Gandhi Marg
4 phút đi xe - 1.8 km
Đài thiên văn Jantar Mantar
5 phút đi xe - 1.8 km
Nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid
5 phút đi xe - 1.9 km
Chợ Chandni Chowk
5 phút đi xe - 2.2 km
Hội truyền giáo Ramakrishna
16 phút đi bộ - 1.4 km
Đi lại
Ga New Delhi - 4 phút đi bộ
Nhà ga New Delhi Airport Express - 13 phút đi bộ
Sân bay Hindon, Ghaziabad (HDO) - 45 phút lái xe
Nhà hàng
Connaught Social
15 phút đi bộ
The Big Chill Cafe
Sita Ram Diwan Chand Chole Bhature
13 phút đi bộ
Handi chhadeyan di
Fire & Ice
9 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Hotel Palm Dor
Khách sạn ở gần Chợ Chandni Chowk
Hotel Palm Dor có các tiện nghi, dịch vụ như dịch vụ giặt ủi/giặt khô và trung tâm dịch vụ văn phòng. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Bữa sáng kiểu Âu (phụ phí), dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách
Dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch, báo miễn phí và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng tại Hotel Palm Dor đều kèm theo những nét riêng rất được lòng du khách bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, bên cạnh đó là các tiện nghi tuyệt vời như Wifi miễn phí và phòng cách âm.
Những tiện nghi chiều lòng du khách khác trong tất cả các phòng gồm có:
Phòng tắm với đồ dùng nhà tắm miễn phí và máy sấy tóc
Với khoản phụ phí nhỏ, khách sẽ được cung cấp dịch vụ dọn phòng
Phí giường gấp: 800.0 INR mỗi ngày
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng tiền mặt
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Câu hỏi thường gặp
Hotel Palm Dor có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại Hotel Palm Dor
Kể từ 20/08/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hotel Palm Dor vào 25/08/2026 có giá từ 627.164 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Hotel Palm Dor
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Hotel Palm Dor
Bắt đầu nhận phòng: 12:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại Hotel Palm Dor
Giờ trả phòng: 12:00.
Hotel Palm Dor tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Paharganj, khách sạn này cách Hội truyền giáo Ramakrishna, Cao đẳng Y tế Lady Hardinge và Kasturba Gandhi Marg khoảng 2 km. Chợ Chandni Chowk và Nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga New Delhi 4 phút và cách Nhà ga New Delhi Airport Express 13 phút.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.