Tọa lạc tại Karol Bagh, khu vực thuộc New Delhi, Hotel Swagat Palace nằm trong khu mua sắm và gần sân bay. Gurudwara Bangla Sahib (Thánh đường đạo Sikh) và Nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid là những địa danh nổi tiếng; và nếu dự định mua sắm, đừng bỏ qua Chợ Chandni Chowk cùng Chợ Trung tâm Lajpat Nagar. Trung tâm Quốc tế Ấn Độ và Adventure Island (Công viên giải trí) cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch New Delhi của chúng tôi
F -2, Deshbandhu GuptaMarket,KarolBagh, New Delhi, DL, 110005
Khi đến gần Gurudwara Bangla Sahib (Thánh đường đạo Sikh), du khách đừng bỏ qua Hotel Swagat Palace, nơi lưu trú có biết bao tiện nghi nổi bật. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ như:
Bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí), tiễn khách ra sân bay (phụ phí) và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Báo ở sảnh và nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở Hotel Swagat Palace cũng đầy đủ những dịch vụ tận tâm bao gồm điều hòa, bên cạnh các tiện nghi hấp dẫn như Wifi miễn phí và phòng cách âm.
Những tiện nghi chiều lòng du khách khác trong tất cả các phòng bao gồm:
Tốc độ Wifi trong phòng: 100+ Mbps (phù hợp cho 1-2 người hoặc tối đa 6 thiết bị)
Bãi đậu xe và đưa đón
Xe trả khách tại sân bay 24 giờ theo yêu cầu (phụ phí)
Bãi đậu xe trong khuôn viên (480 INR mỗi ngày)
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Phù hợp cho khách gia đình
Phòng cách âm
Tiện ích
Báo tại sảnh
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày
Dịch vụ khách
Dịch vụ dọn phòng (mỗi ngày)
Thay bộ trải giường (theo yêu cầu)
Thay khăn tắm theo yêu cầu
Hỗ trợ người khuyết tật
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.