Capital O 60569 Hotel Royal Maithan International tọa lạc tại Chirkunda-nirsa. Di tích Pháo đài Gar Panchkot cùng Đền Pancharatna là 2 địa danh quen thuộc; bên cạnh đó, du khách có thể đến với Sông Damodar và Công viên Satabdi để khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng. Xem cẩm nang du lịch Chirkunda-nirsa của chúng tôi
Hotel Royal Chirkunda International, Near maithon dam bypass road dhanbad r m, Chirkunda-nirsa, Jharkhand, 828207
Lân cận
Đền Ghagar Buri Chandi
15 phút đi xe - 13.0 km
Công viên Satabdi
39 phút đi xe - 30.2 km
Di tích Pháo đài Gar Panchkot
52 phút đi xe - 37.2 km
Đền Pancharatna
52 phút đi xe - 37.2 km
Đi lại
Ga Kumardubi - 8 phút lái xe
Durgapur (RDP-Sân bay Kazi Nazrul Islam) - 65 phút lái xe
Nhà hàng
Rauls
4 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
Capital O 60569 Hotel Royal Maithan International
Những điểm nổi bật của nơi lưu trú
Capital O 60569 Hotel Royal Maithan International có các tiện nghi, dịch vụ như bữa sáng kiểu Âu miễn phí và vườn. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý
Dịch vụ cưới và thang máy
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Capital O 60569 Hotel Royal Maithan International đều cung cấp các tiện nghi đẳng cấp bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, cũng như tiện nghi Wifi miễn phí.
Những tiện nghi nổi bật khác trong phòng bao gồm:
Phòng tắm riêng với buồng tắm vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí