Hotel Villas Kolocep Dubrovnik Susp tọa lạc tại Dubrovnik. Hãy đến Bến phà Dubrovnik và Cảng Gruz nếu tìm kiếm các hoạt động giải trí; trong khi Bãi biển Lapad hay Bãi biển Banje là nơi du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên vùng. Vườn Bách thảo Trsteno và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Dubrovnik cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Dubrovnik của chúng tôi
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định sẽ được thu tại nơi lưu trú. Thuế được điều chỉnh theo mùa và có thể không áp dụng cả năm. Có thể miễn hoặc giảm thuế cho một số khách. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Mười - 31 Tháng Ba, 1.85 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.93 EUR mỗi đêm với khách từ 12-17 tuổi. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 12 tuổi.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Tư - 30 Tháng Chín, 2.65 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 1.33 EUR mỗi đêm với khách từ 12-17 tuổi. Thuế này không áp dụng cho trẻ dưới 12 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Câu hỏi thường gặp
Hotel Villas Kolocep Dubrovnik Susp tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Dubrovnik, nơi lưu trú này cách Bãi biển Donje Celo và Bãi biển Gornje Celo khoảng 2 km. Vườn Bách thảo Trsteno và Bãi biển Šunj cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.