Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về khách sạn ở Trung tâm mua sắm Forum
The Samilton
The Samilton
The Samilton
The Samilton
The Samilton
The Samilton
Nơi lưu trú 3.0 sao
Nam Kolkata, 0,6 km từ Trung tâm mua sắm Forum
8.8 trên 10, Xuất sắc, (16)
8,8/10
Xuất sắc
(16)
"El personal fue muy amable, muy servicial y siempre dispuesto a resolver. Las instalaciones son muy buenas, nuevas y limpias. El desayuno es excelente. El hotel está en una parte bastante adecuada para ir a los templos de Kali y Krishna, menos de 15 minutos. Cerca del hotel hay tiendas, restaurantes cadena y centros comerciales. Estoy más que satisfecho y lo recomiendo totalmente. "
"My parents recently spent ten days at the Taj Bengal and the experience was absolutely wonderful. The staff were incredibly kind and attentive, making them feel right at home. Highly recommend!"
"Very clean, comfortable and noise free room. Check in was quick, staff friendly and helpful.
Room service good and quick. One prep was too spicy but gave us free ice cream to make up for it.
Check out quick. Overall would definitely recommend!"
"When my taxi arrived at 3 AM and looked at the hotel exterior, I laughed. It was too funny. But once I got into the hotel and my room, I was cool with everything. Clean, comfortable albeit very small room and bathroom shower system in which the entire room is the shower! Something new for me but I learned quite typical in India.
I was scheduled to stay 3 nights. But instead of moving to another hotel, I stayed 6 nights.
Good hotel if you accept simplicity and great value but do without...
"This a great place to stay that is in the Victorian era mode. I hope the basic decorum and vibe of the place never changes. It is a throw back to another era and all of the pictures from earlier times in Kolkata and the hotel and news clips are very interesting. Yes there maybe some pealing paint (which to me is part of the charm) but there is a touch of class throughout - e.g. white table cloths, real crystal wine glasses, antique furniture. The staff is well trained and eager to please. ...
"This property located one of the prime location.
Surrounding area of this property is not clean at all. I have found bed bug. Washroom is very narrow and metal towel rack has been placed in bad position. I got hit by towel rack and cut my forehead. When I requested front desk staff for band aid, I had to wait around 15mins as they had to run to the pharmacy to buy it for me."
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử thú vị của Kolkata với chuyến tham quan Nghĩa trang Park Street. Tham quan hồ hoặc ghé thăm tượng đài lịch sử ở điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này là một trong nhiều hoạt động không thể bỏ qua.
Sẽ rất đáng tiếc nếu bỏ qua buổi biển diễn tại Nandan, trong chuyến đi đến Kolkata. Tham quan hồ hoặc ghé thăm tượng đài lịch sử ở điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này là một trong nhiều hoạt động không thể bỏ qua.
Bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi ghé thăm các triển lãm ở Cung thiên văn Birla trong suốt chuyến đi đến Kolkata. Tham quan hồ hoặc ghé thăm tượng đài lịch sử ở điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này là một trong nhiều hoạt động không thể bỏ qua.
Lãnh sự quán Hoa Kỳ Kolkata chỉ là một trong nhiều địa điểm nổi tiếng ở Kolkata, vậy nên hãy tận dụng tối đa thời gian của mình để khám phá nhiều điều thú vị nhất có thể. Bạn không thể bỏ qua nhiều lựa chọn ẩm thực trong hành trình khám phá điểm đến phù hợp để dạo bộ này.
Bạn có thể mua những món quà lưu niệm đáng yêu cho gia đình của mình tại Phố Camac trong hành trình đến Kolkata. Bạn không thể bỏ qua nhiều lựa chọn ẩm thực trong hành trình khám phá điểm đến phù hợp để dạo bộ này.
Khu vực xung quanh Trung tâm mua sắm Forum có điểm nào đặc biệt?
Trung tâm mua sắm Forum nằm ở Kolkata, khu vực văn hóa đa dạng và được nhiều khách yêu thích vì vị trí bên hồ cùng với tượng đài lịch sử. Nếu đang tìm nơi lưu trú có địa điểm thuận lợi, hãy thử xem qua 90 khách sạn và nơi lưu trú tọa lạc gần đây.
Đâu là nơi lưu trú nổi bật xung quanh Trung tâm mua sắm Forum?
Nằm gần Trung tâm mua sắm Forum, The Elgin Hotel là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho kỳ nghỉ của bạn dựa trên dữ liệu của chúng tôi và Khách sạn này có nhà hàng và truy cập Internet không dây miễn phí. Sự lựa chọn nổi bật khác tọa lạc gần đây còn có The Kei Suites và Hotel Casa Fortuna.
Tôi có thể tìm được bao nhiêu khách sạn và nơi lưu trú khác gần Trung tâm mua sắm Forum?
Expedia có 90 khách sạn và nơi lưu trú khác cách Trung tâm mua sắm Forum chưa đến 2 km.
Nếu tôi cần hủy đặt phòng khách sạn Trung tâm mua sắm Forum, tôi có được hoàn tiền không?
Có thể! Gần như tất cả đặt phòng khách sạn cho phép hoàn tiền đầy đủ nếu hủy trước khi hết thời hạn cho phép hủy, thông thường từ 24-48 giờ trước giờ nhận phòng. Trong trường hợp đặt chỗ thuộc dạng không hoàn tiền, khách vẫn có thể hủy và được hoàn tiền nếu hủy trong vòng 24 giờ sau khi đặt. Thêm ngày, bấm "Tìm kiếm", sau đó dùng bộ lọc "hoàn tiền đầy đủ" để xem ưu đãi tốt nhất hiện có gần Trung tâm mua sắm Forum.
Hoạt động tham quan và giải trí gần Trung tâm mua sắm Forum
Khám phá những bộ sưu tập tại Nhà tưởng niệm Chiến thắng, Thành phố khoa học và Bảo tàng Ấn Độ trong thời gian nghỉ tại đây. Khám phá những địa danh nổi tiếng như Pháo đài William, Cầu Howrah hay Nhà thờ Thánh Mẹ Hiệp hội Thừa sai Bác Ái. Tham gia những chương trình biểu diễn sống động tại Nandan hay Aikatan.
Tôi có thể đến Trung tâm mua sắm Forum bằng những phương tiện nào?
Với nhiều phương tiện giao thông công cộng, chẳng có gì khó khăn để khám phá Trung tâm mua sắm Forum. Có thể đi bộ đến những ga metro trong khu vực như Ga Netaji Bhavan, Ga Jatin Das Park và Ga Kalighat. Nếu đi lại bằng tàu hỏa, Ga Kolkata Majerhat, Ga Kolkata Remount Road và Ga Kolkata Khidirpur là những ga tàu thuận lợi nhất để đến Nam Kolkata.