The Regal Boutique Hotel tọa lạc tại Gangtok. Viện Tây Tạng học Namgyal cùng Bảo tàng Lepcha là những điểm đến văn hóa nổi tiếng; bên cạnh đó không thể kể đến nhiều danh thắng khác như Cung điện Hoàng gia hay Bảo tháp Do Drul Chorten. Công viên động vật học Himalaya và Thế giới nước Rangit cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Gangtok của chúng tôi
NH10 Upper Tadong Tadong, Gangtok, Sikkim, 737102
Lân cận
Thiền viện Enchey
12 phút đi xe - 8.2 km
Đền Shiv
3 phút đi xe - 0.7 km
Chợ MG Marg
5 phút đi xe - 3.9 km
Cung điện Hoàng gia
8 phút đi xe - 4.7 km
Thiền viện Rumtek
37 phút đi xe - 17.9 km
Đi lại
Sân bay Gangtok (PYG-Pakyong) - 56 phút lái xe
Nhà hàng
The Coffee Shop
5 phút đi xe
Baker's Cafe
4 phút đi xe
Subway
5 phút đi xe
Porky's Restaurant
2 phút đi xe
The Square
5 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
The Regal Boutique Hotel
Những điểm nổi bật của nơi lưu trú
Tiệc chiêu đãi miễn phí hàng ngày của ban quản lý, tiệm cà phê/quán cà phê và trang thiết bị giặt ủi chỉ là một vài trong số vô vàn tiện nghi có tại The Regal Boutique Hotel. Bên cạnh quán bar và nhà hàng, du khách còn có thể tận hưởng Wifi miễn phí trong phòng với tốc độ 25+ Mbps.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Bữa sáng kiểu Âu (phụ phí), dịch vụ tư vấn/hỗ trợ khách và dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch
Dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và trà/cà phê tại sảnh
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở The Regal Boutique Hotel cũng đầy đủ những điểm nhấn của sự hiếu khách bao gồm khu tiếp khách tách biệt, ngoài ra còn có các tiện nghi tuyệt vời như Wifi miễn phí và két bảo mật.