The Regal tọa lạc tại Gangtok. Cung điện Hoàng gia và Bảo tháp Do Drul Chorten là 2 địa danh quen thuộc với nhiều du khách, trong khi tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Chợ MG Marg cùng Chợ Haat. Công viên động vật học Himalaya và Thế giới nước Rangit cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Gangtok của chúng tôi
Tadong Bazar, Near Tadong Sr. Secondery School, Gangtok, Sikkim, 737102
Lân cận
Đền Shiv
3 phút đi xe - 0.7 km
Viện Tây Tạng học Namgyal
4 phút đi xe - 2.2 km
Thác Banjhakri
4 phút đi xe - 2.5 km
Khu bảo tồn động vật hoang dã Fambong La
4 phút đi xe - 2.5 km
Chợ MG Marg
4 phút đi xe - 3.2 km
Đi lại
Sân bay Gangtok (PYG-Pakyong) - 45 phút lái xe
Nhà hàng
The Coffee Shop
5 phút đi xe
Baker's Cafe
4 phút đi xe
Starbucks
4 phút đi xe
Porky's Restaurant
2 phút đi xe
Subway
5 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
The Regal
Những điểm nổi bật của nơi lưu trú
Còn chần chừ gì mà không đến The Regal để trải nghiệm dịch vụ giặt ủi/giặt khô, quán bar và nhà hàng. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Các tiện nghi, dịch vụ khác bao gồm:
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Két an toàn ở quầy tiếp tân, quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý
1 phòng họp và phòng đại tiệc
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng tại The Regal đều được trang bị những dịch vụ tận tâm bao gồm dịch vụ phòng 24 giờ và bộ đồ giường cao cấp, ngoài các tiện nghi chiều lòng du khách như Wifi miễn phí và nước đóng chai miễn phí.
Những tiện nghi chiều lòng du khách khác trong tất cả các phòng bao gồm:
Phòng tắm với buồng tắm vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí
TV màn hình phẳng với kênh truyền hình cao cấp
Dụng cụ pha cà phê/trà, quạt trần và dịch vụ dọn phòng hàng ngày