Thuộc Gjirokastër, Stitch&Stone Suites nằm tại khu vực lịch sử. Nhà Skenduli cùng Nhà của Ismail Kadare là những địa danh quen thuộc với nhiều du khách; trong khi Bến phà Sarande và Cảng Sarandë có thể là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ. Xem cẩm nang du lịch Gjirokastër của chúng tôi
Rruga Ismail Kadare, 4, Gjirokastër, Gjirokastër County, 6001
Lân cận
Trung tâm Lịch sử Berat và Gjirokastra
1 phút đi bộ - 0.0 km
Nhà của Ismail Kadare
3 phút đi bộ - 0.3 km
Lâu đài Gjirokastra
3 phút đi bộ - 0.3 km
Nhà Skenduli
3 phút đi bộ - 0.3 km
Bảo tàng Dân tộc học (Gjirokastër)
3 phút đi bộ - 0.3 km
Nhà hàng
Taverna Tradicionale Kardhashi
5 phút đi bộ
Irish Pub Gallery
1 phút đi bộ
Bar Restorant Rrapi
3 phút đi bộ
Vellezerit Vasi Restaurant
1 phút đi bộ
Restaurant Traditional Odaja
2 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Stitch&Stone Suites
Khách sạn tọa lạc ở khu vực lịch sử
Stitch&Stone Suites có các tiện nghi, dịch vụ như bữa sáng kiểu Âu miễn phí và vườn. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Stitch&Stone Suites đều đầy đủ các tiện nghi nổi bật như Wifi miễn phí.
Những tiện nghi nổi bật thêm trong phòng gồm có:
Phòng tắm với bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen và dầu gội
Tốc độ Wifi trong phòng: 250+ Mbps (phù hợp cho 3-5 người hoặc tối đa 10 thiết bị)
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe miễn phí bên ngoài khuôn viên trong vòng 20 m
Có chỗ đậu xe trên phố
Ăn uống
Có hàng ngày bữa sáng kiểu Âu miễn phí từ 8:30 đến 10:30
Tiện ích
Quầy tiếp tân trực tuyến
Dịch vụ khách
Dịch vụ dọn phòng (mỗi ngày)
Ngoài trời
Vườn
Hỗ trợ người khuyết tật
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đ ặt.
24 bậc để đến lối vào
Chỉ có thể lên tầng trên bằng cầu thang
Tiện nghi phòng
Phòng tắm
Bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen
Dầu gội
Giấy vệ sinh
Phòng tắm riêng
Xà bông
Thêm
Hệ thống sưởi
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách sẽ nhận được email có hướng dẫn nhận phòng và mã ra vào 24 giờ trước khi đến; quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 24 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Trước khi đến, bạn phải hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến qua liên kết an toàn
Bộ phận tiếp tân qua mạng sẽ hỗ trợ khách
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Mã ra vào, quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Vật nuôi
Không được mang theo thú cưng lẫn vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao g ồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định: 2.59 EUR mỗi người, mỗi đêm
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Lưu ý khác
Khách không được phép mang vật nuôi, bao gồm cả vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, vào nơi lưu trú này
Câu hỏi thường gặp
Stitch&Stone Suites có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại Stitch&Stone Suites
Kể từ 01/04/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Stitch&Stone Suites vào 07/04/2026 có giá từ 2.761.551 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Stitch&Stone Suites
Có bãi đậu xe miễn phí lân cận.
Giờ nhận phòng tại Stitch&Stone Suites
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: mọi thời điểm.
Giờ trả phòng tại Stitch&Stone Suites
Giờ trả phòng: 11:00.
Stitch&Stone Suites tọa lạc ở đâu?
Nằm tại khu vực lịch sử, khách sạn này cách Nhà Skenduli, Nhà của Ismail Kadare và Bảo tàng Dân tộc học (Gjirokastër) chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Lâu đài Gjirokastra và Nhà Zekate cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ.
Nhận xét
Nhận xét về Stitch&Stone Suites
10
Ngoại hạng
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
10
Sạch sẽ
10
Tiện nghi, dịch vụ
8,0
Nhân viên & dịch vụ
10
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 1/1 nhận xét
10 - Xuất sắc
1
Đánh giá 8 - Tốt. 0/1 nhận xét
8 - Tốt
0
Đánh giá 6 - Được. 0/1 nhận xét
6 - Được
0
Đánh giá 4 - Kém. 0/1 nhận xét
4 - Kém
0
Đánh giá 2 - Tồi. 0/1 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
10/10 - Xuất sắc
Alison
Đi cùng bạn đồng hành
25/03/2026
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Perfect location for exploring the old town Gjirokaster. It is right in the centre. The Old town is at the top of a very steep hill, the room location mwant that you could walk into the old town Bazaar from the room without having to walk up hills.
Newly renovated room was very comfortable and warm, and very tastefully done. The room looks like the photo and had a coffee machine and fridge. Fast wifi and a internet tv.
Check in was easy, the owner sent the door codes on whatsapp.
Breakfast was included a choice of hot or cold, and served at a restaurante around the corner, although it advertises that in summer breakfast is served in the Suites courtyard with a view of the mountains.
if arriving by bus into the centre of new town Gjirokaster i recommend taking a taxi to the Old town - for only a few Euros it saves walking up a very steep hill with luggage. There is a bus service from opposite the bus station which drops off near to the Old town and costs 40 leke per journey.
A great place to stay for a 2 day trip exploring the Old Town Bazaar and castle.