Bắt đầu trang nội dung

Tham quan Cung điện Grand Ducal

Bạn đang tìm hiểu thông tin du lich Cung điện Grand Ducal? Cẩm nang du lịch Cung điện Grand Ducal tại Expedia cung cấp đầy đủ thông tin về Cung điện Grand Ducal và Cung điện Grand Ducal với nhiều lựa chọn về tour du lịch, khách san, phương tiện di chuyển. Du lịch tiết kiệm hơn với Expedia ngay hôm nay!

Khi du lịch đếnCung điện Grand Ducal, Cung điện Grand Ducal, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Cung điện Grand Ducal! Và trước khi đi, hãy nhớ tham khảo hướng dẫn tham quan Cung điện Grand Ducal của Expedia với những thông tin cần thiết nhất để có một chuyến tham quan thú vị tại Cung điện Grand Ducal.


Bản đồ

Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 294 khách sạn gần Cung điện Grand Ducal
Hotel Central Molitor

Hotel Central Molitor

28 Avenue de la Liberte, Luxembourg City
3,9
/ 5, từ 563 nhận xét
4.0 trên 5.0

Tọa lạc tại khu vực Gare, khách sạn này cách Quảng trường Place des Martyrs và Nhà thờ Đức Bà khoảng 15 phút đi bộ. Cung điện Grand Ducal và Bảo tàng Lịch sử và Nghệ thuật Quốc gia cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.

Grand Hotel Cravat

Grand Hotel Cravat

29. Boulevard F.D. Roosevelt, Luxembourg City
3,7
/ 5, từ 560 nhận xét
4.0 trên 5.0

Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Luxembourg City này nằm gần sân bay, cách Đài tưởng niệm Remembrance và Nhà thờ Đức Bà chỉ vài bước. Cung điện Grand Ducal và Bảo tàng Lịch sử và Nghệ thuật Quốc gia cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ.

Hotel Le Place d Armes

Hotel Le Place d Armes

18 Place d'Armes, Luxembourg City
4,7
/ 5, từ 138 nhận xét
5.0 trên 5.0

Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Luxembourg City này nằm gần sân bay, cách Place d'Armes, Nhà thờ Đức Bà và Cung điện Grand Ducal chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Bảo tàng Lịch sử và Nghệ thuật Quốc gia và Casemates du Bock cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ.

Le Royal Hotels & Resorts - Luxembourg

Le Royal Hotels & Resorts - Luxembourg

12 Boulevard Royal, Luxembourg City
4,6
/ 5, từ 435 nhận xét
5.0 trên 5.0

Tọa lạc tại khu vực Ville Haute, khách sạn sang trọng này cách Luxembourg City Art Gallery, Cung điện Grand Ducal và Bảo tàng Lịch sử và Nghệ thuật Quốc gia chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Nhà thờ Đức Bà và Casemates du Bock cũng nằm trong phạm vi khoảng 15 phút đi bộ.

Best Western Plus Grand Hotel Victor Hugo

Best Western Plus Grand Hotel Victor Hugo

3, Avenue Victor Hugo, Luxembourg City
4,1
/ 5, từ 323 nhận xét
4.0 trên 5.0

Tọa lạc tại khu vực Limpertsberg, khách sạn này cách Nhà hát Lớn Luxembourg và Cung điện Grand Ducal khoảng 15 phút đi bộ. Bảo tàng Lịch sử và Nghệ thuật Quốc gia và Nhà thờ Đức Bà cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.

Hotel Bristol

Hotel Bristol

11 rue de Strasbourg, Luxembourg City
3,3
/ 5, từ 307 nhận xét
2.0 trên 5.0

Tọa lạc tại khu vực Gare, khách sạn này cách Bảo tàng Bưu điện và Viễn thông và Nhà thờ Đức Bà khoảng 15 phút đi bộ. Cung điện Grand Ducal và Bảo tàng Lịch sử và Nghệ thuật Quốc gia cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.

Hotel Simoncini

Hotel Simoncini

6 Rue Notre-dame, Luxembourg City
4,3
/ 5, từ 160 nhận xét
3.0 trên 5.0

Tọa lạc tại khu vực Ville Haute, khách sạn này cách Tòa thị chính Lúc-xem-bua và Nhà thờ Đức Bà chỉ vài bước. Cung điện Grand Ducal và Bảo tàng Lịch sử và Nghệ thuật Quốc gia cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 phút đi bộ.

ibis Styles Luxembourg Centre Gare

ibis Styles Luxembourg Centre Gare

30 Rue Joseph Junck, Luxembourg City
3,6
/ 5, từ 570 nhận xét
3.0 trên 5.0

Tọa lạc tại khu vực Gare, khách sạn này cách Bảo tàng Bưu điện và Viễn thông, Nhà thờ Đức Bà và Cung điện Grand Ducal khoảng 2 km. Bảo tàng Lịch sử và Nghệ thuật Quốc gia và Casemates du Bock cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.