Thư viện ảnh về NCG Suite 4





Nhận xét
10 trên 10,
Ngoại hạng
Khách sạn căn hộ
1 phòng ngủ 1 phòng tắm 3 khách
Tiện nghi, dịch vụ nổi bật
Giá hiện tại là 951.012 ₫
Tổng 951.012 ₫
04/10 - 05/10
Thêm ngày để xem giá
Thông tin về nơi lưu trú này
NCG Suite 4
Khách sạn căn hộ tại Guayaquil với bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Cùng dịch vụ phòng 24 giờ, khách sạn căn hộ này có trang thiết bị giặt ủi và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí tại khu vực chung lẫn bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Bên cạnh đó còn có vườn. Khách sạn căn hộ có bếp với tủ lạnh, lò nướng, bếp nấu và lò vi sóng. Khách có thể giải trí với TV màn hình phẳng có các kênh truyền hình cáp và tận dụng nhiều tiện nghi, dịch vụ như Wifi miễn phí và máy sấy.
Căn hộ khách sạn này có 2 phòng được trang bị điều hòa với minibar và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Mỗi phòng được trang bị nội thất và trang trí theo phong cách riêng biệt. Bếp có tủ lạnh, bếp nấu, lò vi sóng và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Phòng tắm có buồng tắm vòi sen và đồ dùng nhà tắm miễn phí.
Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí. TV màn hình phẳng có các kênh truyền hình cáp. Có dịch vụ dọn phòng hàng ngày.
Hoạt động thể thao, giải trí trong danh sách bên dưới hoặc có trong khuôn viên hoặc trong khu vực lân cận; khách có thể phải thanh toán thêm phụ phí.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Nơi lưu trú tương tự

DC Suites Aeropuerto
DC Suites Aeropuerto
- Bao gồm đậu xe
- Wifi miễn phí
- Máy điều hòa nhiệt độ
- Có phục vụ bữa sáng
9.0 trên 10, Tuyệt vời, 558 nhận xét
Chính sách
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
- Thuế giá trị gia tăng Ecuador (15%). Khách không phải công dân xuất trình hộ chiếu và visa du lịch hợp lệ có thể được miễn thuế giá trị gia tăng (15%).
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
- Phí dịch vụ xe đưa đón sân bay: 10 USD mỗi xe (một chiều, số khách tối đa 4)
- Có thể nhận phòng sớm với phụ phí (tùy tình hình thực tế)
- Có thể trả phòng muộn với phụ phí (tùy tình hình thực tế)
- Có thể áp dụng phụ phí 10% với các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Khách không được phép mang vật nuôi, bao gồm cả vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, vào nơi lưu trú này
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
NCG Suite 4 Guayaquil
NCG Suite 4 Guayaquil
NCG Suite 4 Aparthotel
NCG Suite 4 Aparthotel Guayaquil
Thông tin về khu vực này
Thuộc Guayaquil, Căn hộ khách sạn này nằm gần sân bay. Tín đồ mua sắm sẽ không thể bỏ qua Trung tâm mua sắm La Rotonda và City Mall (Trung tâm thương mại); trong khi những người yêu thiên nhiên có thể lên kế hoạch khám phá Khu bảo tồn sinh thái rừng ngập mặn Churute và C ông viên Samanes. Sẵn sàng tiệc tùng suốt đêm? Đã có Phòng sự kiện Rubi và Vườn Santa Ana chờ đón.

Urbanizacion Polaris Mz 793 Villa 25, Av. Isidro Ayora frente a Guayacanes, Guayaquil, Guayas, 90150
Lân cận
- City Mall (Trung tâm thương mại) - 3 phút đi xe - 2.7 km
- Trung tâm mua sắm Mall del Sol - 6 phút đi xe - 4.9 km
- Trung tâm thương mại San Marino - 8 phút đi xe - 6.8 km
- Malecon 2000 - 13 phút đi xe - 9.8 km
- Tổng lãnh sự quán Mỹ - 15 phút đi xe - 12.8 km
Đi lại
Nhà hàng
- Rincon rústico - 13 phút đi bộ
- Parrilla del Uru - 8 phút đi bộ
- Restaurante El Marino - 14 phút đi bộ
- La salchicha de Amelia - 17 phút đi bộ
- los portones - 12 phút đi bộ
Câu hỏi thường gặp
Nhận xét về NCG Suite 4
Nhận xét
10
Ngoại hạng
8,0/10
Sạch sẽ
10/10
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Nhận xét
Đi cùng bạn đồng hành
02/10/2024
Thích: Sạch sẽ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Lưu trú 8 đêm vào Tháng 9, 2024