Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại do ảnh hưởng của COVID-19.

Tìm Giường và Bữa sáng tại Haad Pleayleam

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Loại hình nơi lưu trú khác tại Haad Pleayleam

Kupu Kupu Phangan Beach Villas & Spa by L'Occitane

Kupu Kupu Phangan Beach Villas & Spa by L'Occitane

5 out of 5
4.6/5Exceptional! (238 nhận xét)
One of the best in Koh Phangan

"Our stay was amazing in every way. The villa is so beautiful, quiet and calm. The hotel staff were super nice and helpful and enjoyed every minute. Highly recommended!"…"

Đăng vào ngày 18/03/2020

Kupu Kupu Phangan Beach Villas & Spa by L'Occitane
Bluerama Resort

Bluerama Resort

3.5 out of 5
4/5Very Good! (40 nhận xét)
Dschungel schlafen

"Es war sehr schön, im Bluerama. Der Bungalow und die Umgebung, sind einmalig. Nach 18 Uhr kommen die Party Leute und geniessen die Sky Bar, bis 22 Uhr kann man in die Nacht tanzen. Da der Zugang sehr steil ist, braucht man ein Taxi oder einen Scooter. Die Frau an der Rezeption organisiert aber alles ..."…"

Đăng vào ngày 29/10/2019

Bluerama Resort
Baan Jai Dee Resort by Cospace

Baan Jai Dee Resort by Cospace

3 out of 5
4.7/5Exceptional! (11 nhận xét)
Great for work and relax in one

"Once again a great stay here. The perfect place to enjoy the Island and get work done."…"

Đăng vào ngày 06/06/2020

Baan Jai Dee Resort by Cospace
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đang tìm nhà nghỉ Giường & Bữa sáng tại Haad Pleayleam?
Nếu đang tìm chỗ ở có ít phòng hơn so với khách sạn truyền thống và không gian thân thiện, B&B có thể là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi ngắn ngày đến Haad Pleayleam. Nếu còn thời gian, hãy thêm việc thư giãn bên dòng nước mát lạnh tại Bãi biển Ao Plaay Laem hoặc Bãi biển Nai Wok trong hành trình khám phá Haad Pleayleam của mình.
Tại sao nên chọn nhà nghỉ giường và bữa sáng thay vì khách sạn truyền thống?
Với dịch vụ chu đáo, cơ hội làm quen và kết bạn với nhiều người cùng bữa sáng được phục vụ trong khuôn viên, nhà nghỉ Giường & Bữa sáng là nơi lưu trú mang đến không khí độc đáo cho khách.
Đâu là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng hàng đầu tại Haad Pleayleam?
Dưới đây là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng nổi bật trong khu vực: Nid’s Bungalows, 23 phòng. , cách 23,5 km từ trung tâm Haad Pleayleam. Nhà hàng và hồ bơi ngoài trời là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích. Secret Place Hotel & Coworking, 25 phòng. , cách 6,2 km từ trung tâm. Banyan House Samui Bed and Breakfast, 3 sao, 7 phòng. , cách 22 km từ trung tâm thành phố. Nhà hàng và thư viện là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích.
Đâu là thời điểm tốt nhất để đặt B&B cho kỳ nghỉ tại Haad Pleayleam?
Khi lên kế hoạch kỳ nghỉ tại Haad Pleayleam, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết. Tháng Ba và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Haad Pleayleam và Tháng Mười, Tháng Năm, Tháng Mười Một và Tháng Chín, với lượng mưa trung bình đến 259 mm mỗ tháng.
Tham quan và khám phá Haad Pleayleam
Sẽ rất đáng tiếc nếu bỏ qua Bãi biển Ao Plaay Laem và Bãi biển Nai Wok trong hành trình khám phá điểm đến này của quý vị. Cầu tàu Thong Sala và Bãi biển Thong Nai Pan Yai cũng là những danh thắng không nên bỏ qua trong hành trình khám phá điểm đến này.
Tôi có thể đến và khám phá quanh Haad Pleayleam bằng những phương tiện nào?
Lên kế hoạch cho hành trình khám phá Haad Pleayleam và khu vực xung quanh sẽ dễ dàng hơn với những thông tin dưới đây. Bắt chuyến bay đến Sân bay Ko Samui (USM), cách trung tâm thành phố 21,3 km. Hãy cân nhắc đến việc thuê xe để khám phá khu vực xung quanh thuận lợi hơn.