Tìm Giường và Bữa sáng tại Haad Yao

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Giường và Bữa sáng tại Haad Yao

Secret Place Hotel & Coworking
Hủy miễn phíĐặt ngay, thanh toán khi lưu trú
Giá là 294.480 ₫ mỗi đêm từ 25 thg 10 đến 26 thg 10

Nằm trên bãi biển, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này cách Bãi biển Haad Chao Phao, Bãi biển Haad Yao và Bãi biển Salad khoảng 2 km. Bãi biển Mae Haad và Koh Ma ...

4.4/5Excellent! (8 nhận xét)

"Un lieu un peu hors du commun, splenide vue panoramique sue la baie, bungalow-chamvre spacieuse, bien que simple, disposait d'un petit frigoe, ce qui est assez pratique. Personel en co-working pas toujours dans le jus, les erreurs dans les tarifs mais viet pardonées de ma part. Les plats supers, ..."…"

Đăng vào ngày 02/03/2020

Secret Place Hotel & Coworking
Không tìm được thông tin mong muốn?
Xem tất cả nơi lưu trú tại Haad Yao
Xem tất cả nơi lưu trú
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Loại hình nơi lưu trú khác tại Haad Yao

High Life Bungalow

High Life Bungalow

2.5 out of 5
4.1/5Very Good! (62 nhận xét)

"die Lage ist grandios, die Küche richtig lecker Thai...das Preis-Leistungsverhältnis stimmt aber nicht so ganz"…"

Đăng vào ngày 30/03/2020

High Life Bungalow
Long Bay Resort

Long Bay Resort

3 out of 5
3.9/5Very Good! (133 nhận xét)

"We had a lovely stay in March. The bungalow was beach front, every morning made myself tea in the room and sat on our deck watching the waves as the sun came up. Loved being right on the beach! It was clean, no bug issues in the room, warm shower, good AC. The bed was bit firm but was king size which ..."…"

Đăng vào ngày 03/04/2020

Long Bay Resort
Haadson Resort

Haadson Resort

3 out of 5
Giá là 660.065 ₫ mỗi đêm từ 2 thg 11 đến 3 thg 11
3.7/5Good! (55 nhận xét)

"The location was amazing. The bungalow was outdated and needs a full reno. Its overpriced as is."…"

Đăng vào ngày 05/03/2020

Haadson Resort
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đang tìm nhà nghỉ Giường & Bữa sáng tại Haad Yao?
Dù đi du lịch cùng người ấy và đang tìm chỗ ở riêng tư hay chỉ có một mình và muốn gặp gỡ, kết bạn cùng dân địa phương, nhà nghỉ Giường & Bữa sáng có thể là điểm dừng chân lý tưởng phù hợp với nhiều du khách. Nếu là người yêu thích con sóng và những bãi biển, nhất định quý vị không thể bỏ qua Bãi biển Haad Yao và Bãi biển Haad Chao Phao trong hành trình khám phá Haad Yao của mình.
Lý do nên cân nhắc nhà nghỉ giường và bữa sáng thay vì khách sạn truyền thống?
Mỗi nhà nghỉ Giường & Bữa sáng đều có điểm độc đáo riêng từ khu vườn cho khách thư giãn hay bữa sáng với các món ăn địa phương… và những chi tiết nhỏ này là điều khiến nhà nghỉ Giường & Bữa sáng thành ngôi nhà phương xa của quý vị.
Đâu là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng nổi bật tại Haad Yao?
Gợi ý một vài nhà nghỉ Giường & Bữa sáng trong khu vực lân cận: Secret Place Hotel & Coworking, 25 phòng. , cách cách 0,6 km từ trung tâm Haad Yao. Nid’s Bungalows, 23 phòng. . Cách 29 km từ trung tâm. Nhà hàng và hồ bơi ngoài trời là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích. Banyan House Samui Bed and Breakfast, 3 sao, 7 phòng. , cách 27,3 km từ trung tâm thành phố. Nhà hàng và thư viện là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích.
Thời điểm nào tốt nhất để đặt B&B cho kỳ nghỉ ở Haad Yao?
Khi lên chuẩn bị cho những ngày nghỉ tại Haad Yao, nhớ đừng bỏ qua thông tin thời tiết và lượng mưa trong năm. Tháng Ba và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Haad Yao và Tháng Mười, Tháng Năm, Tháng Mười Một và Tháng Chín, với lượng mưa trung bình đến 259 mm mỗ tháng.
Tham quan và khám phá Haad Yao
Những người yêu thích cảnh quan thiên nhiên không thể bỏ qua những bãi biển tuyệt vời và quang cảnh đảo ở Haad Yao. Nếu yêu thích khung cảnh thiên nhiên, hãy cân nhắc thêm Bãi biển Haad Yao và Bãi biển Haad Chao Phao vào hành trình khám phá điểm đến này. Quý vị có thể thêm Cầu tàu Thong Sala hoặc Bãi biển Thong Nai Pan Yai vào hành trình khám phá điểm đến này của mình nếu còn dư thời gian.
Tôi có thể đến và khám phá quanh Haad Yao bằng những phương tiện nào?
Quý vị có thể dễ dàng lên kế hoạch cho hành trình khám phá Haad Yao và khu vực xung quanh hơn với những thông tin về phương tiện giao thông sau. Bắt chuyến bay đến Sân bay Ko Samui (USM), cách trung tâm thành phố khoảng 26,7 km. Quý vị có thể thuê xe để khám phá khu vực xung quanh thuận lợi hơn.