Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

karin. trên trover

Tìm Giường và Bữa sáng tại Haad Yao

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Giường và Bữa sáng tại Haad Yao

Secret Place Hotel & Coworking

Nằm trên bãi biển, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này cách Bãi biển Haad Chao Phao, Bãi biển Haad Yao và Bãi biển Salad khoảng 2 km. Bãi biển Mae Haad và Koh Ma ...

4.4/5Excellent! (8 nhận xét)

"Un lieu un peu hors du commun, splenide vue panoramique sue la baie, bungalow-chamvre spacieuse, bien que simple, disposait d'un petit frigoe, ce qui est assez pratique. Personel en co-working pas toujours dans le jus, les erreurs dans les tarifs mais viet pardonées de ma part. Les plats supers, ..."…"

Đăng vào ngày 02/03/2020

Secret Place Hotel & Coworking
Nid's Bungalows
2 out of 5
3/173 Moo 2 T.Bophut, Koh Samui, Surat Thani
Xem giá

Nhà nghỉ "giường & bữa sáng" phù hợp cho cả gia đình ở Koh Samui này nằm gần bãi biển, cách Sân vận động Boxing Thái Chaweng và Sân vận động Boxing Thái Phetch ...

3.6/5Good! (22 nhận xét)
Dissatisfied

"Would not recomend a stay at Nids bungalows. Accomadation tired and uncomfortable. Too many animals in cages too small for them. Fish in tanks that were also too small. A bit upsetting. Saving grace was a lovely pool."…"

Đăng vào ngày 25/02/2018

Nid's Bungalows
Banyan House Samui Bed and Breakfast
3 out of 5
221 M.2 North Of Chaweng Rd., Koh Samui, Surat Thani
Xem giá

Nằm gần sân bay, nhà nghỉ "giường & bữa sáng" này cách Sân gôn mini Jungle, Trung tâm thương mại Central Festival Samui và Tượng Đại Phật khoảng 5 km.

4.2/5Very Good! (35 nhận xét)
Sehr angenehmes B&B

"Es war genau das richtige um auf der Insel anzukommen. Das Management ist sehr hilfsbereit und kann einem tolle Tips für Ausflüge, Shopping und die weitere Reise geben. Das Frühstück ist frisch, lecker und reichhaltig. Das Haus ist durchdacht und fühlt sich sehr familiär an. Wir kommen sicher ..."…"

Đăng vào ngày 09/03/2020

Banyan House Samui Bed and Breakfast
Không tìm được thông tin mong muốn?
Xem tất cả nơi lưu trú tại Haad Yao
Xem tất cả nơi lưu trú
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Loại hình nơi lưu trú khác tại Haad Yao

High Life Bungalow
High Life Bungalow
2.5 out of 5
4.1/5Very Good! (62 nhận xét)

"die Lage ist grandios, die Küche richtig lecker Thai...das Preis-Leistungsverhältnis stimmt aber nicht so ganz"…"

Đăng vào ngày 30/03/2020

High Life Bungalow
Seaboard Bungalows
Seaboard Bungalows
3 out of 5
Giá mỗi đêm là 1.104.027 ₫
3.5/5Good! (31 nhận xét)

"Great Sunset Beach, nice big bungalows, tasty Italian and Thai food at the Restaurant. Beautiful plants and flowers on the propriety as well as a beautiful lightning at night. 7/11 24 hour shop is very close as many other shops and restaurants. We enjoyed Very much our stay during the New Year ..."…"

Đăng vào ngày 05/01/2020

Seaboard Bungalows
Long Bay Resort
Long Bay Resort
3 out of 5
Giá mỗi đêm là 1.703.358 ₫
3.9/5Very Good! (133 nhận xét)

"We had a lovely stay in March. The bungalow was beach front, every morning made myself tea in the room and sat on our deck watching the waves as the sun came up. Loved being right on the beach! It was clean, no bug issues in the room, warm shower, good AC. The bed was bit firm but was king size which ..."…"

Đăng vào ngày 03/04/2020

Long Bay Resort
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đang tìm nhà nghỉ Giường & Bữa sáng tại Haad Yao?
Dù đi du lịch cùng người ấy và đang tìm chỗ ở riêng tư hay chỉ có một mình và muốn gặp gỡ, kết bạn cùng dân địa phương, nhà nghỉ Giường & Bữa sáng có thể là điểm dừng chân lý tưởng phù hợp với nhiều du khách. Nếu là người yêu thích con sóng và những bãi biển, nhất định quý vị không thể bỏ qua Bãi biển Haad Yao và Bãi biển Haad Chao Phao trong hành trình khám phá Haad Yao của mình.
Lý do nên cân nhắc nhà nghỉ giường và bữa sáng thay vì khách sạn truyền thống?
Mỗi nhà nghỉ Giường & Bữa sáng đều có điểm độc đáo riêng từ khu vườn cho khách thư giãn hay bữa sáng với các món ăn địa phương… và những chi tiết nhỏ này là điều khiến nhà nghỉ Giường & Bữa sáng thành ngôi nhà phương xa của quý vị.
Đâu là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng nổi bật tại Haad Yao?
Gợi ý một vài nhà nghỉ Giường & Bữa sáng trong khu vực lân cận: Secret Place Hotel & Coworking, 25 phòng. , cách cách 0,6 km từ trung tâm Haad Yao. Nid’s Bungalows, 23 phòng. . Cách 29 km từ trung tâm. Nhà hàng và hồ bơi ngoài trời là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích. Banyan House Samui Bed and Breakfast, 3 sao, 7 phòng. , cách 27,3 km từ trung tâm thành phố. Nhà hàng và thư viện là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích.
Thông tin về thời tiết ở Haad Yao
Tháng Ba và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Lượng mưa trung bình hàng năm tại Haad Yao là 2146 mm
Tham quan và khám phá Haad Yao
Những người yêu thích cảnh quan thiên nhiên không thể bỏ qua những bãi biển tuyệt vời và quang cảnh đảo ở Haad Yao. Nếu yêu thích khung cảnh thiên nhiên, hãy cân nhắc thêm Bãi biển Haad Yao và Bãi biển Haad Chao Phao vào hành trình khám phá điểm đến này. Quý vị có thể thêm Cầu tàu Thong Sala hoặc Bãi biển Thong Nai Pan Yai vào hành trình khám phá điểm đến này của mình nếu còn dư thời gian.
Cách đi lại xung quanh Haad Yao
Bắt chuyến bay đến Sân bay Ko Samui (USM), cách trung tâm thành phố 26,7 km. Hãy cân nhắc đến việc thuê xe để khám phá khu vực xung quanh thuận lợi hơn.