Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại, bao gồm tự cách ly, do ảnh hưởng của COVID-19.

Tìm Hostel tại Haad Yao

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Loại hình nơi lưu trú khác tại Haad Yao

Haad Yao Bay View Resort and Spa

Haad Yao Bay View Resort and Spa

3 out of 5
Giá là 438.713 ₫ mỗi đêm từ 20 thg 12 đến 21 thg 12
3.4/5 (372 nhận xét)
Bien!

"Nous avons demeuré 2 nuits. Le lit est confortable. Il a un bbq le soir... c’est bon. Les dépanneur proches de l’hôtel sont très dispendieux. Belles plages aux alentours . Un peu cher pour le prix payé."…"

Đăng vào ngày 14/02/2020

Haad Yao Bay View Resort and Spa
Long Bay Resort

Long Bay Resort

3 out of 5
Giá là 992.111 ₫ mỗi đêm từ 16 thg 12 đến 17 thg 12
3.9/5Very Good! (133 nhận xét)

"We had a lovely stay in March. The bungalow was beach front, every morning made myself tea in the room and sat on our deck watching the waves as the sun came up. Loved being right on the beach! It was clean, no bug issues in the room, warm shower, good AC. The bed was bit firm but was king size which ..."…"

Đăng vào ngày 03/04/2020

Long Bay Resort
Baan Kiao Resort

Baan Kiao Resort

3 out of 5
Giá là 1.037.502 ₫ mỗi đêm từ 25 thg 11 đến 26 thg 11
4.3/5Excellent! (3 nhận xét)

"Emplacement au top mais un peu vieillot A deux pas de la plage"…"

Đăng vào ngày 27/12/2019

Baan Kiao Resort
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Hostel nổi bật ở Haad Yao
Thắc mắc nơi khách đặt phòng ở Haad Yao? Dưới đây là nơi lưu trú trú nổi bật có giá phù hợp với ngân sách của quý vị. Haad Yao Bay View Resort and Spa - Nơi lưu trú này cách Bãi biển Haad Yao5 phút đi bộ. Tiện nghi, dịch vụ tại khách sạn này có Wifi miễn phí, bãi đậu xe miễn phí và hồ bơi ngoài trời. Baan Kiao Resort - Nơi lưu trú này cách Bãi biển Haad Yao5 phút đi bộ. Wifi miễn phí, bãi đậu xe miễn phí và dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch là những tiện nghi, dịch vụ tại khách sạn này. Long Bay Resort - Nơi lưu trú này cách Bãi biển Haad Yao5 phút đi bộ. Tiện nghi, dịch vụ tại khách sạn này có Wifi miễn phí, bãi đậu xe miễn phí và hồ bơi ngoài trời. High Life Bungalow - Nơi lưu trú này cách Bãi biển Haad Yao5 phút đi bộ. Wifi miễn phí, nhà hàng và dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch là những tiện nghi, dịch vụ tại resort này. Haadson Resort - Nơi lưu trú này cách Bãi biển Haad Yao5 phút đi bộ. Wifi miễn phí, bãi đậu xe miễn phí và hồ bơi ngoài trời là những tiện nghi, dịch vụ tại resort này.
Khi nào là thời điểm lý tưởng nếu tôi dự định nghỉ tại hostel ở Haad Yao?
Thời tiết có thể là nhân tố quan trọng trong hành trình khám phá địa điểm mới, đây là một số thông tin về thời tiết địa phương: Tháng Ba và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Haad Yao và Tháng Mười, Tháng Năm, Tháng Mười Một và Tháng Chín, với lượng mưa trung bình đến 259 mm mỗ tháng.
Hoạt động giải trí thú vị tại Haad Yao
Tựu chung, Haad Yao nổi tiếng với những bãi biển tuyệt vời, quán bar sôi động và ngắm cảnh. Chuyến đi của quý vị sẽ không trọn vẹn nếu bỏ qua Cầu tàu Thong Sala, Bãi biển Thong Nai Pan Yai và Bãi biển Bo Phut. Những du khách yêu thích khung cảnh thiên nhiên không thể bỏ qua Bãi biển Haad Yao, Bãi biển Haad Chao Phao và Bãi biển Salad. Chợ Phố Tàu Maenam là danh thắng mang giá trị văn hóa nổi bật ở khu vực này.
Đâu là cách tốt nhất để tôi đến và khám phá quanh Haad Yao khi nghỉ tại hostel?
Nhớ lưu lại những thông tin giao thông tại Haad Yao này để đi lại thuận lợi hơn trong kỳ nghỉ: Quý vị có thể tìm chuyến bay đến sân bay gần nhất, Sân bay Ko Samui (USM), cách trung tâm thành phố khoảng 26,7 km.