Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại, bao gồm tự cách ly, do ảnh hưởng của COVID-19.

Du lịch Haad Yao

Chọn hai sản phẩm trở lên để tiết kiệm:

Khách sạn hàng đầu tại Haad Yao

Haad Yao Bay View Resort and Spa
Haad Yao Bay View Resort and Spa
3 out of 5
Giá là 419.477 ₫ mỗi đêm từ 13 thg 2 đến 14 thg 2
3.4/5 (372 nhận xét)
Bien!

"Nous avons demeuré 2 nuits. Le lit est confortable. Il a un bbq le soir... c’est bon. Les dépanneur proches de l’hôtel sont très dispendieux. Belles plages aux alentours . Un peu cher pour le prix payé."…"

Đăng vào ngày 14/02/2020

Haad Yao Bay View Resort and Spa
Shiralea Resort
Shiralea Resort
2 out of 5
Giá là 413.576 ₫ mỗi đêm từ 30 thg 1 đến 31 thg 1
4/5Very Good! (70 nhận xét)

"Keine Stühle auf der Terrasse zuwenig möglichkeiten im bungerlow über nacht zu trocknen ( wäsche wir drausen nicht trocken"…"

Đăng vào ngày 03/03/2020

Shiralea Resort
Baan Kiao Resort
Baan Kiao Resort
3 out of 5
Giá là 588.494 ₫ mỗi đêm từ 28 thg 1 đến 29 thg 1
4.3/5Excellent! (3 nhận xét)

"Emplacement au top mais un peu vieillot A deux pas de la plage"…"

Đăng vào ngày 27/12/2019

Baan Kiao Resort
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Kỳ nghỉ trên bãi biển ở Haad Yao

Bạn hãy thử hỏi dân du lịch mà xem, chắn chắn họ sẽ gợi ý cho bạn kỳ nghỉ tại Haad Yao. Chuyến đi tới Haad Yao đang đón chờ bạn với ly cocktail sóng sánh, bầu trời ngập nắng và không khí thư thái đến ngỡ ngàng. Nếu chọn gói kỳ nghỉ ở Haad Yao, bạn có thể tìm khách sạn gần Bãi biển Haad Yao (cách trung tâm chỉ 0,4 km). Nhưng chưa hết đâu, Bãi biển Haad Chao Phao cũng là ứng viên nặng ký mà nhiều người yêu thích.

Những điều tuyệt vời bạn cần biết về Haad Yao

  • Nếu bạn đang muốn xây đắp một kỷ niệm mãi không quên với gia đình và bè bạn thì chuyến đi biển và nghỉ chân tại những khách sạn bãi biển ở Haad Yao sẽ biến mong ước của bạn thành sự thực. Gói kỳ nghỉ ở Haad Yao sẽ giúp bạn một tay trong việc chuẩn bị bởi cộng gộp các dịch vụ với nhau.
  • Không ít tín đồ xê dịch cũng lựa chọn khách sạn resort để ở lại vài đêm trong kỳ nghỉ ở Haad Yao. Bạn hãy thử so giá và tiện nghi để tìm được lựa chọn phù hợp. Trong trường hợp thời gian của bạn không nhiều thì có thể xem xét hai ứng cử viên hàng đầu ở đây là Haad Yao VillaHaad Yao Resort.