10/10 - Xuất sắc
TZU-LING
Good hotel


























Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Kể từ 09/06/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Kenting Ding Jia Hotel vào 22/06/2026 có giá từ 793.271 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí 100 TWD mỗi lần lưu trú.
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 18:00. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng: 11:00.
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay. Thu phí đưa đón 400 TWD mỗi người.
Tọa lạc tại khu vực Khẩn Đinh, nhà khách này cách Bãi biển Little Bay và Chợ đêm Kenting chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Núi đá Sail Rock và Công viên quốc gia Kenting cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 km.
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới




