The Pink Elephant by Angam Villas tọa lạc tại Hikkaduwa. Du khách có thể khám phá vẻ đẹp tự nhiên của vùng tại Công viên Quốc gia Hikkaduwa và Bãi biển Narigama, trong khi những người yêu văn hóa sẽ không thể bỏ qua Bảo tàng Quốc gia Galle cùng Bảo tàng hàng hải quốc gia. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân vận động Cricket Quốc tế Galle hay Câu lạc bộ quần vợt Galle. Xem cẩm nang du lịch Thiranagama của chúng tôi
54 Dambulla Watta, Hikkaduwa, SP, 80240
Lân cận
Bãi biển Narigama
3 phút đi bộ - 0.3 km
Bãi biển Unawatuna
26 phút đi xe - 25.3 km
Hồ Ratgama
15 phút đi bộ - 1.3 km
Rạn San hô Hikkaduwa
5 phút đi xe - 3.7 km
Bãi biển Hikkaduwa
6 phút đi xe - 4.4 km
Nhà hàng
Brother's - Spot
19 phút đi bộ
Sunbeach Hotel
3 phút đi xe
Sun Rice Restaurant
15 phút đi bộ
Neela's Beach Restaurant
19 phút đi bộ
Sea Salt Society
3 phút đi xe
Thông tin về nơi lưu trú này
The Pink Elephant by Angam Villas
Những điểm nổi bật của nơi lưu trú
Bữa sáng đầy đủ miễn phí, vườn và nhà hàng tại The Pink Elephant by Angam Villas đang chờ du khách tới trải nghiệm. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng sẽ tìm thấy các tiện nghi, dịch vụ như:
Hồ bơi ngoài trời
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí
Quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở The Pink Elephant by Angam Villas cũng hỗ trợ những ưu đãi bao gồm hồ bơi riêng và điều hòa, cũng như các tiện nghi nổi bật như Wifi miễn phí.
Những tiện nghi chiều lòng du khách khác trong tất cả các phòng bao gồm:
Phòng tắm với buồng tắm vòi sen và dầu gội
Ban công, bếp chung/bếp tập thể và dịch vụ dọn phòng