Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại do ảnh hưởng của COVID-19.

Tìm Giường và Bữa sáng tại Hin Hong

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Loại hình nơi lưu trú khác tại Hin Hong

Loyfa Natural Resort

Loyfa Natural Resort

3 out of 5
Giá là 886.572 ₫ mỗi đêm từ 14 thg 11 đến 15 thg 11
4.2/5Very Good! (163 nhận xét)

"Hôtel sur la plage Tres bel établissement Personnel gentil"…"

Đăng vào ngày 10/03/2020

Loyfa Natural Resort
7 BR Sea Front Koh Phangan

7 BR Sea Front Koh Phangan

3 out of 5
7 BR Sea Front Koh Phangan
3 Bedroom Island View Villa Koh Phangan

3 Bedroom Island View Villa Koh Phangan

3 out of 5
3 Bedroom Island View Villa Koh Phangan
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đang tìm nhà nghỉ Giường & Bữa sáng tại Hin Hong?
Nếu đang tìm sự lựa chọn thú vị so với khách sạn thông thường, nhà nghỉ Giường & Bữa sáng có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến đi của quý vị. Nếu còn thời gian, hãy dành một buổi chiều thư giãn và dạo bộ dọc Bãi biển Hin Kong trong hành trình khám phá Hin Hong của mình.
Tại sao nhà nghỉ giường & bữa sáng lại là lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ của quý vị?
Mỗi nhà nghỉ Giường & Bữa sáng đều có điểm độc đáo riêng như góc đọc sách ấm cúng hay bữa sáng được bày biện độc đáo… và những chi tiết đặc biệt này là điều khiến nhà nghỉ Giường & Bữa sáng là nơi lưu trú lý tưởng.
Đâu là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng nổi bật tại Hin Hong?
Dưới đây là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng trong khu vực: Nid’s Bungalows, 23 phòng. , cách 26,5 km từ trung tâm Hin Hong. Nhà hàng và hồ bơi ngoài trời là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích. Secret Place Hotel & Coworking, 25 phòng. , cách 3,2 km từ trung tâm. Banyan House Samui Bed and Breakfast, 3 sao, 7 phòng. , cách 24,9 km từ trung tâm thành phố. Nhà hàng và thư viện là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích.
Khi nào tôi nên đặt B&B cho kỳ nghỉ tại Hin Hong?
Khi lên kế hoạch những ngày nghỉ ở Hin Hong, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết. Tháng Ba và Tháng Tư thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 27°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Hin Hong và Tháng Mười, Tháng Năm, Tháng Mười Một và Tháng Chín, với lượng mưa trung bình đến 259 mm mỗ tháng.
Tham quan và khám phá Hin Hong
Hin Hong được nhiều du khách yêu thích vì những bãi biển tuyệt vời và nhiều quán bar sôi động. Nếu còn thời gian, quý vị có thể thêm Bãi biển Hin Kong vào hành trình khám phá Hin Hong. Cầu tàu Thong Sala và Bãi biển Thong Nai Pan Yai cũng là những danh thắng không nên bỏ qua trong hành trình khám phá điểm đến này.
Tôi có thể đến và khám phá quanh Hin Hong bằng những phương tiện nào?
Lên kế hoạch cho hành trình khám phá Hin Hong và khu vực xung quanh sẽ dễ dàng hơn với những thông tin dưới đây. Bắt chuyến bay đến Sân bay Ko Samui (USM), cách trung tâm thành phố 24,3 km. Hãy cân nhắc đến việc thuê xe để khám phá khu vực xung quanh dễ dàng hơn.